"เกรซ" บุกกระชากอาละวาด "พระพาย" ส่งตำรวจ อ้างขโมยของ "สวยซ่อนคม"

"เกรซ" บุกกระชากอาละวาด "พระพาย" ส่งตำรวจ อ้างขโมยของ "สวยซ่อนคม"

แซ่บสนั่นจอจริงๆ สำหรับละครดราม่ารสแซ่บ สวยซ่อนคม ของค่าย ดาราวิดีโอ ที่จับเอานักแสดงสาวหมวยมากฝีมืออย่าง เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มาประชันบทบาทกับนางเอกหน้าใหม่ฝีมือดี พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ที่ใครๆก็ต่างชมว่าน้ำตาสั่งได้ นอกจากนี้ยังได้มาประชันบทบาทกับนักสดงรุ่นใหญ่อย่าง อาดาว-ดวงดาว จารุจินดา อีกด้วย

ฉากนี้เป็นตอนที่ อ้ายผิง (เกรซ กาญจน์เกล้า) บุกไปอาละวาด ซุนหลิง (พระพาย-รมิดา) ที่บ้านของ เหลาไท่ (อาดาว-ดวงดาว) เพียงเพราะซุนหลิงเลี้ยงไม่เชื่องแอบเข้าไปขโมยของในบ้าน ซึ่งซุนหลิงไม่ยอมรับ บอกแค่ว่าเข้าไปเยี่ยมอาปาเฉยๆ อ้ายผิงไม่ยอมจะลากตัวซุนหลิงไปให้ตำรวจ จนเหลาไท่ต้องช่วยห้าม

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงบ้านสุดหรูแถวชลบุรี บรรยากาศในการถ่ายทำค่อนข้างสนุกสนาน ซึ่งสวนทางกับอารมณ์ในการแสดงเลย ทั้งเกรซและพระพายต่างนัดแนะพูดคุยกันก่อนที่จะถ่ายทำจริง เพราะจะต้องใช้ความสามารถพิเศษในการทรงตัวอย่างดี เพราะบันไดบ้านหลังนี้ค่อนข้างลื่น ซึ่งเกรซได้รับคำสั่งจากพี่หลุยส์ว่าจะต้องบุกขึ้นไปบนห้องแล้วลากพระพายลงมาด้านล่างด้วยความคล่องแคล่วรวดเร็ว ให้สมกับเป็นอ้ายผิง งานยากมาตกอยู่ที่เกรซซะงั้น ว่าแล้วก็ต้องซ้อมกันอยู่หลายรอบ เพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย ระหว่างที่ซ้อมกระชากลากถูกันอยู่นั้น ก็เกิดการพลาดคิวทำเอาทีมงานใจหายใจคว่ำ แต่ด้วยฝีมือการทรงตัวดีของเกรซ เลยทำให้ทุกอย่างออกมาปลอดภัย หลังจากซ้อมกันอย่างหนักหน่วงก็ถึงเวลาถ่ายทำจริงๆ

เริ่มที่เกรซโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงบุกเข้ามาในบ้านแล้วตรงปรี่ขึ้นไปลากตัวพระพายถึงบนห้องนอน โดยไม่ฟังเสียงขัดค้านของพี่แตน-ราตรีแม้แต่คำเดียว พอเกรซไปถึงห้องนอนก็ทุบประตูรัวๆ จนพระพายรีบเปิดออกแล้วก็ต้องผงักแทบไม่ทันตั้งตัว เกรซก็บุกเข้าไปกระชากแขนพระพายลากออกมาตัวปลิว พระพายพยายามปัดป้องและแกะมือออก แต่ก็แกะไม่ได้ พระพายถูกเกรซลากลงบันไดอย่างทุลักทุเล ทั้งสองสาวเกรซและพระพายต่างก็ลับฝีปากกัน เกรซหมั่นไส้จ้องตาพระพายเป็นการส่งสัญญาณปรามๆ พร้อมทั้งจิกเล็บลงไปที่แขนของพระพายเต็มแรง ยื้อยุดฉุดกระชากันอยู่สักพัก อาดาวเข้ามาเห็น เกรซหันไปจ้องหน้าอาดาวแต่มือก็ไม่ยอมปล่อยออกจากแขนของพระพายเลย พระพายเจ็บสุดจะกลั้นน้ำตาเอาไว้ เลยไหลอาบแก้ม พอสิ้นเสียงสั่งคัท เกรซก็รีบขอโทษอาดาวและพระพายทันที อินเนอร์มันมาเต็มไปหน่อย

โปรดติดตามชมฉากนี้ในละคร สวยซ่อนคม ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.30 น. ทาช่อง 7HD กด35 เท่านั้น

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่