ฉีกกฎวงการละครอีสาน "เวียร์" ปรับลุคพระเอกไทบ้าน "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์"

ฉีกกฎวงการละครอีสาน "เวียร์" ปรับลุคพระเอกไทบ้าน "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์"

กลับมาอวดฝีมือลุคผู้บ่าวสุดอินดี้ในผลงานละครเพลงหมอลำ ชวนเว้าอีสานสุดม่วนอิหลี ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ทางช่อง7HD กับ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ครั้งนี้ขอฉีกกฎวงการพระเอกหนุ่มไทบ้าน สลัดภาพลักษณ์เดิมปรับลุคใหม่เป็น ผู้กองทศพล สุดเท่ห์ ที่มีดีพร้อมทั้งตำแหน่งหน้าที่การงาน ฉลาดรู้ทันเล่ห์เหลี่ยมคน แถมครอบครัวยังเป็นถึงเศรษฐีภูธรอีกด้วย

งานนี้เรามาฟัง เวียร์ เผยถึงความประทับใจของบทบาทครั้งนี้ "เรื่องนี้ผมก็ได้กลับมาเล่นละครเพลงที่มีการพูดอีสานแบบจริงจังกันอีกครั้งหลังจากห่างไปหลายปี แต่ก็จะมีความแปลกใหม่ที่เซอร์ไพรส์มากขึ้นจากเรื่องก่อน เพราะแบบเดิมที่หลายคนจะรู้กัน ว่าพระเอกอีสานต้องออกแนวสไตล์บ้าน ๆ ฐานะการงานค่อนข้างยากจน แต่เรื่องนี้ผมเป็นพระเอกไทบ้านยุคใหม่ มีหน้าที่การงานและความสามารถที่ดีจนได้เป็นถึงผู้กองทศพล รู้ทันเล่ห์เหลี่ยมคน และฐานะครอบครัวทางบ้านเรียกว่าเป็นใหญ่เป็นโตในโคกอีเกิ้ง เพราะพ่อก็เป็นถึงผู้ใหญ่บ้าน แม่ก็มีเงินมีที่นาให้คนในโคกอีเกิ้งเช่า เป็นเศรษฐีภูธรไม่น้อยหน้า คนเมืองกรุงนะครับ

เพราะฉะนั้นเวลา ชิโล (เซฟฟานี่ อาวะนิค) เขามาอยู่ที่บ้านมันจะแตกต่างแค่การใช้ชีวิต ที่เขาต้องปรับตัว แต่เรื่องฐานะก็แค่เปลี่ยนจากอินเตอร์มาเป็นสไตล์โคกอีเกิ้ง(หัวเราะ) ก็แค่นั้นเอง ส่วนตัวสำหรับการกลับมาละครแนวนี้สนุกและมีความเป็นตัวเองค่อนข้างเยอะ ตั้งแต่ความเป็นลูกอีสาน การร้องเพลง การแต่งตัวสบายๆ แบบเสื้อยืด กางเกงยีนส์ และโลเคชั่นแบบธรรมชาติที่มาพร้อมกับเพลงประกอบละครจังหวะสนุกๆ สไตล์บ้านเฮาสุดโดนใจ ต้องขอฝากละคร ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ไว้ในอ้อมใจด้วยนะครับ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV รับรองม่วนซื่นหลายเด้อ"

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่