"นิว วงศกร" โดดคว้าตัว "มารี" หลบระเบิด "สายลับจับกลิ่น" ตอนแรก

"นิว วงศกร" โดดคว้าตัว "มารี" หลบระเบิด "สายลับจับกลิ่น" ตอนแรก

จ่อคิวออกอากาศตอนแรก ศุกร์ที่ 5 ก.ค.นี้แล้ว สำหรับละคร สายลับจับกลิ่น ก็มีเหตุให้พระเอก นิว-วงศกร และ นางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ ต้องลุ้นระทึกกันซะแล้ว อยากรู้ฉากนี้จะวุ่นวายขนาดไหนตามมาชมเบื้องหลังกัน

เป็นฉากที่ เรย์(มารี) ได้รับกล่องของขวัญปริศนา สารวัตรภูมิ(นิว) เห็นท่าไม่ดี จึงเข้าแย่งกล่องแล้วโยนทิ้ง พร้อมกับโดดคว้าตัวเรย์เข้ามากอดเอาไว้

ฉากนี้ผู้กำกับรัน-กรัณย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านสุขุมวิท101 ฉากนี้เป็นฉากเปิดเรื่องที่สุดอลหม่านก็ว่าได้ เพราะนักแสดง มารี, นิว, อัค, แอร์, เจี๊ยบ ต้องลงไปล้มลุกคลุกคลานอยู่บนพื้น แต่ทุกคนก็จัดเต็มกันตั้งแต่ตอนซ้อม เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างเรียบร้อย ก็เดินหน้าถ่ายทำกันทั้งที เริ่มที่มารีนั่งหน้ามุ่ยตัดพ้อกับแอร์-ภัณฑิลา ที่ อัค-อัครัฐ ผู้เป็นพี่ชายไม่ยอมมาวันเกิดตน สักพักเจี๊ยบ-ปวีณา เดินเข้ามาในบ้านพร้อมกล่องของขวัญชิ้นโต มารีเห็นก็ดีใจคิดว่าต้องเป็นของขวัญที่อัคเอามาเซอร์ไพรส์ตน มารีคว้ากล่องมาตั้งใจจะเปิดแต่ก็ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงเหมือนนาฬิกาดังออกมาจากในกล่องของขวัญ มารี, แอร์, เจี๊ยบ พยายามตั้งใจฟังอย่างใจจดจ่อใจ ซึ่งในระหว่างที่ทั้งสามลุ้นว่าอะไรอยู่ในกล่อง จู่ๆนิวและอัควิ่งเข้ามาในบ้านหน้าตาตื่น ก่อนจะวิ่งเข้าไปคว้ากล่องจากมือมารีแล้วโยนส่งต่อให้นิวทันที

ฟากนิวรีบกระโดดตัวลอยรับกล่องของขวัญแล้วโยนทิ้งออกนอกประตู พร้อมตะโกนดังลั่นว่า "ระเบิดให้ทุกคนหมอบลงกับพื้น" แต่มารีกลับยืนเหวอนิวจึงตัดสินใจเข้าไปคว้าตัวเข้ามาสวมกอด แล้วทั้งคู่ล้มลงไปกองที่พื้นมารีตกใจหลับตาปี๋อยู่ในวงแขนของนิว จากนั้นเมื่อเสียงทุกอย่างสงบลงมารีลืมตาขึ้น เห็นนิวจ้องหน้าตนอยู่ก็ถึงกับชะงัก ทั้งสองตาประสานกันอยู่นานสองนาน จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งตากล้องเก็บภาพของทั้งคู่ จนได้มุมภาพที่สวยงามแล้ว จึงสั่งคัทแล้วเช็คเทปทันที

เรื่องราววุ่นๆครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาดชมละคร สายลับจับกลิ่น ตอนแรกคืนวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31