โคกอีเกิ้งหวานฉ่ำ "เวียร์-เซฟ" จูบกันฟ้าผ่ากลางทุ่งนา "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์"

โคกอีเกิ้งหวานฉ่ำ "เวียร์-เซฟ" จูบกันฟ้าผ่ากลางทุ่งนา "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์"

เพิ่งย้ายมาอยู่ที่โคกอีเกิ้งได้ไม่นาน เรื่องการปรับตัวความเป็นอยู่ยังคงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณหนูไฮโซ ชิโล (เซฟ-เซฟฟานี อาวะนิค) เพื่อเป็นการแก้เครียด  ชิโลขอเปลี่ยนบรรยากาศออกไปปั่นจักรยานชิลชิลกลางทุ่งนา

เป็นจังหวะเดียวกับที่เจอ ทศพล (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ) พอดี คุณหนูชิโลเลยแกล้งปั่นจักรยานทำน้ำกระเด็นใส่ ซึ่งขณะที่ทั้งคู่กำลังจะเปิดฉากปะทะคารมกัน จู่ๆ ก็เกิดฟ้าผ่ากะทันหันทำให้ฉากรบที่กำลังปะทาคารมเปลี่ยนเป็นฉากรักเพราะทั้งคู่ตกใจรีบกอดกันตัวกลม บักพลได้สติเลยแกล้งบอกชิโลว่า "ถ้าเจอฟ้าผ่าต้องแสดงให้ฟ้าเห็นว่ารักกันฟ้าจะได้ไม่ผ่า" เท่านั้นแหละคุณผู้ชม! ชิโลรีบกอดและหอมแก้มทศพล แต่ฟ้าก็ยังผ่าอีกทั้งคู่เลยต้องจูบกัน พอจูบเสร็จฟ้าก็สดใสเลยจ้า เอาซิ..งานนี้คุณหนูชิโลจะหวั่นไหวแค่ไหน และผู้บ่าวของเราตกหลุมรักอีหวึ่งแล้วใช่หรือมั้ย

สาว เซฟ อ้อนขอกำลังใจจากแฟนๆ ว่า "ฉากนี้เป็นฉากที่เป็นความบังเอิญของชิโลกับทศพลที่ได้มาจู๋จี๋กัน ตอนถ่ายทำไม่ต้องถามนะคะว่าเขินมากแค่ไหน (หัวเราะ) แต่รับรองว่าความน่ารักของผู้บ่าวอินดี้และคุณหนูชิโลจะทำให้คุณผู้ชมได้อมยิ้มตามอย่างแน่นอนค่ะ"                       

ติดตามความฟินของฉากนี้ในละคร ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม นี้ และสามารถชมละคร ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV