"ญาญ่า" ขยี้บทแฝด "กลิ่นกาสะลอง" เล่นดีจน เกือบลืมไปเลยว่าแสดงคนเดียว

"ญาญ่า" ขยี้บทแฝด "กลิ่นกาสะลอง" เล่นดีจน เกือบลืมไปเลยว่าแสดงคนเดียว

ความพีคแบบต่อเนื่องของละคร กลิ่นกาสะลอง ในตอนที่ผ่านมา (1-2 ก.ค) เรียกว่าเอาใจคนดูไปเลย กับการได้เห็นนางเอก ญาญ่า อุรัสยา ปล่อยของขั้นสุด ในฉากซ้องปีบอาละวาดพังของจนเกิดอุบัติเหตุหัวโนแต่ก็ยังสปิริตเล่นต่อจนจบ >> อี่นายซ้องปีบองค์ลง! "ญาญ่า" อินบทอาละวาดจนหายใจไม่ทัน "กลิ่นกาสะลอง" และฉากปะทะกับฝาแฝดกาสะลองในตอนล่าสุดที่เพิ่งออกอากาศไป เรียกว่าไม่ว่าจะฉากไหนๆ ก็ทำคนดูอินตามทุกฉาก 

ยิ่งในตอนที่ฝาแฝด กาสะลองและซ้องปีบ ต้องมาปะทะกันเพราะ ซ้องปีบ(แฝดน้อง) รู้ความจริงว่าคนที่ หมอทรัพย์ (เจมส์ มาร์) รักนั่นก็คือ กาสะลอง (แฝดพี่) อีกทั้งยังให้ผ้าแพรที่แทนความรักของทั้งคู่มาให้ ก็ทำให้เธอยิ่งเกลียดกาสะลอง ทำให้ซ้องปีบระเบิดความรู้สึกเกลียดชังมากกว่าที่เคย ทำร้ายตบตีจนกาสะลองอ่วมไปทั้งตัว

โดยฉากนี้ญาญ่าที่รับบทเป็นทั้งสองตัวละคร ใส่ความรู้สึกเกลียดผ่านตัวละครซ้องปีบ และเว้าวอนด้วยความเสียใจและหวาดกลัวของกาสะลอง คงอารมณ์ตัวละครรับส่งเองทั้งหมดได้อย่างดี บวกกับมุมภาพและการลำดับภาพที่สลับกันไปมาอย่างลงตัว ทำเอาคนดูอินตามฉากนี้ จนเกือบลืมไปเลยว่าทั้งหมดที่เห็นคือนางเอก ญาญ่า เล่นเองทั้งหมดโดยไม่มีใครรับส่งอารมณ์ให้ แถมยังต้องเล่นหลายรอบในแต่ละมุมของทั้งสองตัวละครอีกด้วย ถือเป็นซีนยอดเยี่ยมและปรบมือให้กับความสุดยอดของนางเอกคนนี้เลยจริงๆ

ไปดูฉากสุดพีคทางการแสดงอารมณ์ของนางเอกญาญ่ากันอีกครั้ง!