"ยิปซี" ฤทธิ์แรง! สั่ง "ใบเฟิร์น" ให้กราบแทบเท้า "ใบไม้ที่ปลิดปลิว"

"ยิปซี" ฤทธิ์แรง! สั่ง "ใบเฟิร์น" ให้กราบแทบเท้า "ใบไม้ที่ปลิดปลิว"

เจอหน้ากันครั้งแรกในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว สองนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ ยิปซี คีรติ เปิดศึกสาดน้ำลายใส่กันดุเดือด อยากรู้ฉากนี้จะแซ่บแค่ไหนมาชมเบื้องหลังกัน

เป็นฉากที่ มะนาว (ยิปซี คีรติ) สั่ง นิรา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) กราบเท้า เพราะไม่พอใจที่ถูกนิราต่อว่าตน

ฉากนี้ ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรมหรูย่านแจ้งวัฒนะ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมผู้กำกับจึงเรียกใบเฟิร์นและยิปซีมาซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากปะทะอารมณ์กันของ ใบเฟิร์นและยิปซี เพราะใบเฟิร์นทนไม่ไหวกับพฤติกรรมสุดแย่ของซุปตาร์ดังอย่างยิปซี งานนี้ทั้งคู่ซักซ้อมคิวกันกว่าจะเป๊ะก็ใช้เวลานานพอควร เมื่อพร้อมผู้กำกับก็สั่งถ่ายทำจริงทันที

เริ่มที่ยิปซีดึงเชงนั่งเล่นเกมจิบกาแฟถ่วงเวลาอย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาว ปล่อยให้ใบเฟิร์นและทีมงานรอเก้ออยู่นาน จนอ้วน-รีเทิร์น ทนไม่ไหวโวยวายใส่ยิปซี แต่ยิปซีทำเป็นหูทวนลมและสวนกลับอ้วนอย่างไม่สะทกสะท้าน จนใบเฟิร์นที่ยืนอยู่ใกล้ๆอ้วน เริ่มทนดูพฤติกรรมแย่ๆของยิปซีไม่ไหว จึงพุ่งตัวไปประจันหน้าแล้วตอกกลับยิปซีแรง จนยิปซีของขึ้น ก่อนจะเข้าไปจ้องหน้ามองเหยียดใส่ตั้งแต่หัวรอดเท้า แล้วพูดแดกดันใส่ใบเฟิร์นเป็นแค่ช่างแต่งหน้าอย่างมายุ่งเรื่องของตน ยิปซีพูดจบก็สั่งให้ใบเฟิร์นกราบเท้าเพื่อเป็นการขอโทษตนเดี๋ยวนี้ ฟากใบเฟิร์นได้ยินคำสั่งก็จี๊ดจัด จ้องยิปซีหน้าอย่างเอาเป็นเอาตาย พร้อมกำมือแน่นจนตัวสั่น

สุดท้ายใบเฟิร์นจะยอมกราบเท้าหรือจะมีวิธีแก้เผ็ดยิปซียังไง? ตามไปลุ้นกันสดๆได้กับฉากนี้ ห้ามพลาดฉากแซ่บฉากนี้ใน ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว วันอังคารที่ 25 มิถุนายน นี้ เวลา 21.20น. ทางช่องวัน31

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่