เรื่องย่อละคร Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา ช่อง GMM25

เรื่องย่อละคร Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา ช่อง GMM25
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องย่อ Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา

     หนุ่มหน้าใสอย่าง วิน หรือ วิน “ธิติ มหาโยธารักษ์” ได้หยุดยืนดูต้นไม้อย่างใจจดใจจ่อ เพราะต้นไม้ต้นนั้นมีตัวหนังสือสลักไว้ว่า “เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป วิน ฟาง เชี่ยว ขิง แย้

     เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาทั้ง 5 คนนั้นได้เป็นเพื่อนรักกัน แม้ว่า วิน และ ฟาง “อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” จะตกลงเป็นแฟนกัน แต่ในขณะนั้น เชี่ยว “ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” ก็แอบมีใจให้กับฟางเหมือนกัน แต่เขาก็ไม่เคยที่จะแสดงความรู้สึกนั้นออกไปให้ใครรู้ พอๆกับ แย้ “ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิสย์” ที่แอบชอบ ขิง “สุพิชชา สุบรรณพงษ์” เด็กสาวคนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาเรียนวันแรก พวกเขาทั้ง 5 คนผ่านอะไรมาหลายอย่างที่จะทดสอบความเป็นเพื่อนรักกันจนถึงวันสุดท้ายของการใช้ชีวิตในมัธยม เชี่ยว ได้ย้ายไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ และพวกเขาได้สัญญากันว่าจะมานั่งดูกีฬาโอลิมปิค 2008 ด้วยกัน

     เหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อ แย้ ถูกตำรวจจับจากการที่ได้เข้าไปช่วยเหลือ ขิง ในคืนหนึ่ง ทำให้ต้องโดนจับกุมอยู่ในห้องขัง ทำให้ ขิง และ แย้ ไม่ได้เรียนในมหาวิทยาลัยเหมือนเพื่อนๆ ขิง รู้สึกสงสาร แย้ และรู้สึกลึกในใจว่าตัวเองก็รักแย้มากเช่นกัน แม้ว่าแย้นั้นจะพยายามที่จะตีตัวออกห่าง เพราะเขารู้สึกว่าตัวเองไร้ค่าแถมเป็นคนขี้คุก ไม่คู่ควรกับเธออีกต่อไป แต่นั่นก็ไม่ทำให้ขิงหมดความพยายาม

     ขณะที่ วิน และ ฟางนั้นได้เรียนต่อที่มหาวิทยาลัยที่เดียวกันอย่างที่ทั้งสองได้หวังไว้ การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย วิน ค่อนข้างจะเป็นคนที่ฮอตในหมู่ของสาวๆ จนเขาได้ไปเจอกับสาวสวยคนหนึ่งชื่อ เอิร์น ทั้งคู่สนิทสนมกันมาก จนความสัมพันธ์ของทั้งสองเกินเลย ทำให้ ฟาง รู้สึกเสียใจมากเมื่อรู้ความจริง ฟาง ประชด วิน ด้วยการไปเสียตัวให้กับหนุ่มเพลย์บอย จนเธอพลาดตั้งท้อง เชี่ยว ได้กลับมาดูแล ฟาง และได้ขอให้ ฟาง ให้โอกาสเขาได้ดูแลหลังจากนี้ต่อไป แต่ ฟาง ก็ได้ปฏิเสธไป เพราะลึกๆ ข้างในหัวใจเธอคงมีใครไม่ได้อีกและหลังจากนั้นก็ไม่มีใครได้เห็น ฟาง อีกเลย

     ติดตามซีรีส์ Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา ได้ทุกวัน จันทร์ - อังคาร เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 ซีรีส์เรื่อง Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา ถือเป็นครั้งแรกของไทย ที่นำนวนิยายจีนมาสร้างเป็นละคร

Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเราFleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา

ตัวอย่าง Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา

รายละเอียดซีรีส์ Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา

  • บทประพันธ์ จิ่วเย่หุย (Jiu Yehui)
  • ผู้กำกับละคร ฉิก สกล เตียเจริญ

รายชื่อนักแสดง Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา

  • วิน แสดงโดย ธิติ มหาโยธารักษ์
  • ฟาง แสดงโดย อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
  • แย้ แสดงโดย ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์
  • ขิง แสดงโดย สุพิชชา สุบรรณพงษ์
  • เชี่ยว แสดงโดย ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์