แร็ปเปอร์พักไมค์ "ป๊อก-ปอนด์" จับผิดภาพไม่ค่อยถนัด แต่จับผิดเมียถนัดมาก! 5 GOLDEN RINGS

แร็ปเปอร์พักไมค์ "ป๊อก-ปอนด์" จับผิดภาพไม่ค่อยถนัด แต่จับผิดเมียถนัดมาก! 5 GOLDEN RINGS

ยิ่งนานวันยิ่งดุเดือดจริง ๆ สำหรับการแข่งขันตอบคำถามรูปภาพปริศนาในรายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS ความเข้มข้นสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญเป็นนักร้อง 2 หนุ่มแร็ปเปอร์สายฮิปฮอป ป๊อก Mindset - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ ปอนด์ P-Hot - วัชรินทร์ พึ่งสุข พร้อมปะทะกับ 2 สาว เจ้าแม่เพลงประกวด ครูแคท และนางเอกลิเกตลอดกาล จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ เรียกว่าเป็นการพบปะแข่งขันที่จับคู่ฉีกไลฟ์สไตล์กันอย่างสิ้นเชิงโดยเฉพาะฝั่ง 2 หนุ่มแร็ปโย่! ป๊อก-ปอนด์ นอกจากการร้องเพลงคู่กันแล้วนี่คือครั้งแรกที่ทั้งคู่แท็คทีมกันเฉพาะกิจเพื่อมาแข่งเกมนี้เท่านั้น!

งานนี้ ป๊อก เผยว่า "ตื่นเต้นมากๆ เลยครับ ที่ได้มีโอกาสมาเล่นเกมใน รายการแหวน 5 ท้าแสน เรียกว่าเป็นครั้งแรกและเป็นวาระพิเศษมากๆ ที่ได้จับคู่มากับปอนด์ เพราะปกติแล้วหาโอกาสยากมาก ที่จะได้คู่กัน มีโอกาสมาเจอกันที่นอกเหนือจากการร้องเพลง ถือว่าพิเศษจริงๆ อีกอย่างตัวผมเองไม่เคยไปแข่งขันเกมรายการไหนมาด้วย ความหวังในเกมครั้งนี้ ผมเลยทิ้งไว้ให้ปอนด์เลยครับ เพราะตัวเกมในรายการจะเน้นให้สังเกต ให้จับผิด เรื่องนั้น ผมอาจจะไม่ถนัด แต่ถ้าเรื่องจับผิดภรรยาผม (มาร์กี้-ราศรี) ผมมั่นใจมากกว่าครับ (หัวเราะ) แต่ผมก็พอมีดวงอยู่บ้างนะ คิดว่าครั้งนี้ดวงน่าจะช่วยผมได้ ความแร็ปไม่ได้ช่วยอะไรเลย ก็จะงัดทุกอย่างออกมาใช้ ทั้งสายตา ทั้งความจำ รวมถึงไหวพริบ และก็ประสบการณ์ที่เราได้เห็นอะไรมา ความรู้รอบตัว ก็จะนำมาใช้ในเกมนี้ให้มากที่สุด ก่อนออกจากบ้าน ก็ขอกำลังใจจากน้องน้อง มีก้า-มีญ่า มาแล้ว ลูกบอก เอาเงินกลับบ้านมาด้วยนะพ่อ มีพลังฮึดเลยครับ ยังไงก็ฝากติดตามให้กำลังใจพวกเรา ป๊อก-ปอนด์ นะครับว่า เราจะสามารถนำเงินกลับบ้านได้จริงหรือไม่ และจะต่อสู้กับพี่สาว ทั้ง พี่แคท พี่จิ้งหรีดขาว ได้ยังไง ต้องดูเลยนะครับผม"

ติดตามบทสรุปการแข่งขันระหว่างนักร้อง 2 สไตล์ ป๊อก- ปอนด์ และ ครูแคท- จิ้งหรีดขาว ในรายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน – วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง7HD หมายเลข35