การมาเยือนของเจ้าชายเย็นชา "จูจีฮุน" จัดแฟนมีตติ้งรับหน้าร้อน 2019

การมาเยือนของเจ้าชายเย็นชา "จูจีฮุน" จัดแฟนมีตติ้งรับหน้าร้อน 2019

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีที่สุด! ของฤดูร้อนปีนี้ สำหรับแฟนๆซีรีส์เกาหลีชาวไทย เตรียมตัวกันให้พร้อมกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย กับการมาของพระเอกหนุ่มมาดเข้มและอบอุ่นตลอดกาล จูจีฮุน เจ้าชายเย็นชาที่ครองหัวใจสาวๆทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย รวมถึงสาวไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักและโด่งดังจากซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Princess Hours (เจ้าหญิงวุ่นวาย กับเจ้าชายเย็นชา), Five Fingers และล่าสุดกลับมาโด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้งกับผลงานหนังแอคชั่นเรื่อง Along with the Gods และซีรีส์ซอมบี้ย้อนยุคสุดสะพรึง Kingdom ที่ออกอากาศทาง Netflix งานนี้ได้ข่าวมาว่าพระเอกหนุ่ม จูจีฮุน ได้เตรียมมามอบความสุข ความสนุกสนาน พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแฟนๆชาวไทยได้ประทับใจกันอย่างแน่นอน แฟนๆ จูจีฮุน ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!!

จากความเย็นชาจะกลายเป็นความอบอุ่น เตรียมความพร้อมไปเจอกับเขาได้ในงาน 2019 Asia Tour All About JUJIHOON แฟนมีตติ้งต้อนรับหน้าร้อนปี 2019 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ULTRA ARENA SHOWDC กรุงเทพฯ

บัตรราคา 3,800 และ 4,800 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางการจำหน่ายบัตร www.ticketmelon.com หรือคลิ๊ก https://www.ticketmelon.com/podium/allaboutjujihoon2019 สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PODIUM12345/