"ใบเฟิร์น" เปิดเกมแก้แค้น กวนประสาท "แตงโม" กลางงานแถลงข่าว "ใบไม้ที่ปลิดปลิว"

"ใบเฟิร์น" เปิดเกมแก้แค้น กวนประสาท "แตงโม" กลางงานแถลงข่าว "ใบไม้ที่ปลิดปลิว"

เพิ่งออกอากาศไปได้เพียงแค่ตอนเดียว แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ กันหนาหู สำหรับละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว สำหรับสัปดาห์นี้สาวสองอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็เริ่มเปิดเกมรุก ตามแก้แค้นคนที่เคยทำให้เธอเจ็บช้ำ โดยเริ่มที่ แตงโม นิดา อยากรู้ว่าแผนการแก้แค้นครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ตามชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ นิรา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) จงใจจะแกล้งอ่อย ชัชวีร์ (พุฒ พุฒิชัย) เพื่อหวังจะทำให้ รังรอง (แตงโม นิดา) โมโหกลางงานแถลงข่าว

ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำร้านอาหาร ย่านราชพฤกษ์ โดยทีมงานเนรมิตให้เป็นงานแถลงข่าว เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อมแล้ว ผกก.เรียก ใบเฟิร์น , พุฒ และ แตงโม มาซักซ้อมคิวกัน โดยเน้นพิเศษช่วงที่ใบเฟิร์นเข้ามายั่วปั่นประสาทให้แตงโมโมโห งานนี้เรียกได้ว่าแค่ซ้อมทั้งคู่ก็เล่นรับส่งบทกันได้สะใจผู้กำกับ หลังจากซักซ้อมก็เริ่มถ่ายจริงทันที

เริ่มที่แตงโมยืนรอพุฒด้วยอาการหงุดหงิดเพราะพุฒมาสาย เมื่อพุฒเดินเข้ามาพร้อมผ้าผูกผม ด้วยความสงสัย แตงโมรีบซักไซ้ถามว่าเป็นของใคร แต่พุฒไม่ยอมพูดจนแตงโมเริ่มไม่พอใจจึงหาเรื่องพูดจาแดกดันพุฒต่างๆ นานา จนสักพักเมื่อพิธีกรในงานเรียกให้แตงโมและพุฒขึ้นไปถ่ายรูปบนเวที ทั้งคู่จึงเบรคศึกแล้วขึ้นไปบนเวที ระหว่างนั้นพุฒยังแสดงอาการมองหาผู้หญิงที่ทำผ้าผูกผมร่วงไว้ เมื่อแตงโมเห็นก็เริ่มของขึ้นรีบเดินไปคว้าไมค์แล้วประกาศหาเจ้าของผ้าลั่นกลางงาน สักพักผู้กำกับให้คิวใบเฟิร์นเดินเข้ามาในงานด้วยสีหน้าที่มั่นใจแล้วเข้าไปคว้าผ้าจากมือแตงโม ใบเฟิร์นค่อยๆ หันไปเหลือบมองไปที่พุฒ แล้วกล่าวคำขอบคุณและก็เดินเชิดออกไป ปล่อยให้แตงโมยืนหน้าเหวอเจ็บใจ จากนั้นผกก.สั่งเก็บภาพแตงโมยืนมองตามหลังใบเฟิร์นด้วย สีหน้าหงุดหงิดจนได้ภาพสมใจจึงสั่งคัท

เอาล่ะสิ ใบเฟิร์นเปิดเกมรุกปั่นประสาทแตงโมขนาดนี้ จะมัน จะแซ่บขนาดไหน ติดตามชม ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 17 มิ.ย เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่