เคาะแล้ว! "ลายกินรี" เปลี่ยนพระเอกจาก "ติ๊ก เจษฯ" เป็น "ณเดชน์" คู่ "ญาญ่า"

เคาะแล้ว! "ลายกินรี" เปลี่ยนพระเอกจาก "ติ๊ก เจษฯ" เป็น "ณเดชน์" คู่ "ญาญ่า"

เป็นฝาแฝดร้ายดีคนละขั้วในละคร กลิ่นกาสะลอง จนคนติดกันงอมแงมในตอนนี้ ก็มีข่าวละครเรื่องใหม่ของสาว ญาญ่า อุรัสยา มาอัพเดตกันแล้วจ้า ซึ่งก่อนหน้านี้มีได้มีการวางตัวนางเอก ญาญ่า ประกบพระเอกรุ่นใหญ่ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่รอคอนเฟิร์มคิว ลงละครพีเรียด ลายกินรี ของค่ายผู้กำกับพี่ออฟ พงษ์พัฒน์ ล่าสุดผู้จัดอย่างพี่แดง จรรยา ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าเปลี่ยนตัวพระเอกแล้ว!

ผู้จัด แดง จรรยา จากค่าย แอคอาร์ต ได้เปิดเผยผ่านรายการโต๊ะข่าวบันเทิงว่าละครใหม่ ลายกินรี ที่วางตัว ญาญ่า ประกบ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ได้เปลี่ยนตัวพระเอกเป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ คู่จิ้นคู่จริงเบอร์หนึ่งขอสาวญาญ่า จะมารับบทบาทคู่กันอีกครั้ง หลังจากผลงานละครเรื่องล่าสุด เล่ห์ลับสลับร่างและภาพยนตร์นาคี 2 เมื่อปี 2561 โดยในครั้งนี้นี้พี่ออฟ พงษ์พัฒน์ จะกลับมาคุมงานกำกับเองและ อู๋ ธนากร เป็นผู้ช่วยผู้กำกับอีกแรง

ซึ่งการตอบรับของแฟนละครหลายเสียงต่างรู้สึกว่า ณเดชน์-ญาญ่า ได้เล่นละครคู่กันบ่อยเกินไป และอยากให้ประกบคู่นักแสดงคนอื่นมากกว่านี้ พร้อมทั้งเสียดายที่ไม่ได้เห็นญาญ่าประกบคู่กับติ๊ก เจษฎาภรณ์

ลายกินรี เป็นนิยายสืบสวนสอบสวนอิงประวัติศาสตร์สมัยกรุงศรีอยุธยาในยุคพระนารายณ์ แม่หญิงพุดซ้อน เป็นหมอหญิงในยุคสมัยนั้นที่เข้าไปพัวพันกับการฆาตกรรมซ่อนเงื่อนของฝรั่ง โดย หลวงอินทร์ ขุนนางกรมพระตำรวจ ต้องมาช่วยกันไขปมปริศนาคดีฆาตกรรมที่มีผ้าลายกินรีเข้ามาเกี่ยวข้อง

ละครลายกินรี กำลังอยู่ในช่วงเวลาของการดำเนินความพร้อม อีกพักใหญ่ๆ เราคงได้เห็น ณเดชน์-ญาญ่า ย้อนอดีตในชุดผ้าไทยกันแน่นอน!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ลายกินรี