ปิดฉากลิ้นกับฟัน! เตรียมบอกลา "ขิงก็รา ข่าก็แรง" ตอนจบ

ปิดฉากลิ้นกับฟัน! เตรียมบอกลา "ขิงก็รา ข่าก็แรง" ตอนจบ

ถือว่าสอบผ่านความสนุก ส่งความสุขบุกไปอยู่กลางใจคอละครสำเร็จ สำหรับ ขิงก็รา ข่าก็แรง ฉบับ 2019 ของ ช่อง 7HD ที่ได้ โก้-วศิน อัศวนฤนาท และ พิงค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน มาจับคู่กัน เปิดฉากลิ้นกับฟัน เป็นพระนางคู่กัดคู่ใหม่ จนเป็นที่ชื่นใจของเหล่านักแสดง และทีมงานทุกฝ่าย ล่าสุดเรื่องราวดำเนินมาถึงโค้งสุดท้าย งานนี้ทำเอา โก้ ใจหาย เพราะเข้าใกล้ตอนจบเข้าไปทุกที

"ใจหายครับ เพราะตั้งแต่เริ่มถ่ายทำ บรรยากาศการทำงานในกองถ่ายละครเรื่องนี้ไม่เครียดเลย สนุกสนาน มีความสุขทุกครั้งที่ไปทำงาน นักแสดงทุกคนอารมณ์ดี เต็มที่กับบทบาท อาจเพราะเนื้อหาของละครค่อนข้างสนุกครบทุกอารมณ์ ตอนแรกผมก็กังวล เพราะเวอร์ชั่นก่อนๆ ละครเรื่องนี้ยังอยู่ในใจแฟนละครไม่จางหาย แต่หลังจากละครเวอร์ชั่น 2019 ออกอากาศไปไม่เท่าไหร่ เสียงตอบรับก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แฟนๆ เริ่มผูกพันกับตัวละคร และนักแสดง ตลอดระยะเวลาที่ละครออกอากาศ ผมและนักแสดงทุกคนติดตามดูกระแสตอบรับ และคอมเม้นท์ติชมทางโซเชียลมีเดียตลอด ตอนนี้ละครใกล้ถึงตอบจบแล้ว เรื่องราวเข้มข้นขึ้นทุกที อยากให้แฟนๆ ลุ้นเรื่องราวความรักของพระนาง ว่าสุดท้ายแล้วจะลงเอยยังไง ฝากติดตามกันไปจนถึงตอนจบเลยนะครับ"

ติดตามชมตอนจบของละคร ขิงก็รา ข่าก็แรง วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ เวลา 18.30 น. และรีรันอีกครั้งหลังเที่ยงคืน ทางช่อง 7HD กด 35 ได้เลยจ้า!

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ขิงก็รา ข่าก็แรง