ถึงเวลากลับชุมแสง! "กรงกรรม" รีรัน มิถุนายนนี้!

ถึงเวลากลับชุมแสง! "กรงกรรม" รีรัน มิถุนายนนี้!

ตีตั๋วรถไฟกลับชุมแสงกันด่วนๆ เลยจ้า เพราะว่าละครเรื่องดังที่เป็นคนพูดถึงทั้งบ้านทั้งเมืองอย่าง กรงกรรม ทางช่อง 3 กำลังจะกลับมารีรันให้แฟนละครได้ดูกันอีกครั้ง ใครที่พลาดดูสดตอนละครหลังข่าวก็ไม่เป็นไร มาติดตามดูกันใหม่เร็วๆ นี้ได้เลย!

เพิ่งลาจอไปหมาดๆ ก็กลับมาอาละวาด เอ้ย สาดอารมณ์ให้ได้ติดตามกันอีกครั้ง กับเรื่องราวในตระกูลบ้านแบ้ของ แม่ย้อย ที่รับบทโดย ใหม่ เจริญปุระ พร้อมเหล่าลูกชายในตระกูลที่จะหาสะใภ้มาให้แม่ย้อยปวดหัว ลับฝีปากกันไม่เว้นวัน นำทีมนักแสดงโดย เบลล่า ราณี, เจมส์ จิรายุ, เพชร ฐกฤต, ออกัส วชิรวิชญ์, แชมป์ ชนาธิป, แพร พิชชาภา, เฟรซ อริศรา, ยิหวา ปรียากานต์, พาย รินรดา, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ฯลฯ และนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ 

ละคร กรงกรรม ออกอากาศตอนแรกเมื่อ 26 ก.พ.- 30 เม.ย. 2562 ถือว่าเป็นละครแนวดราม่าชีวิตที่ประสบความสำเร็จเรื่องล่าสุดของช่อง 3 โดยทำเรตติ้งตอนจบไปที่ 11.1 เป็นเรตติ้งละครสูงสุดเรื่องแรกของช่องในปี 2562 นี้

โดยช่วงเวลาที่ออกอากาศรีรันจะเป็นช่วงละครเย็นเวลา 18.45 - 19.45 น. เนื่องจากเป็นช่วง Early time อาจมีการตัดต่อปรับเนื้อหาให้สามารถออกอากาศได้ในช่วงเวลาดังกล่าว ต่อจากละคร ทองเอกหมอยาท่าโฉลง ในวันที่ 26 มิถุนายน 2562 นี้ เสนอเป็นตอนแรก