"เจนี่" ระแวงหนัก "อุ้ม" เข้ามาเป็นมือที่สาม "แรงเงา 2"

"เจนี่" ระแวงหนัก "อุ้ม" เข้ามาเป็นมือที่สาม "แรงเงา 2"

มุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) เริ่มจับผิด ทัย (อุ้ม อิศยา) อย่างหนักข้อขึ้น โดยเฉพาะในงานเลี้ยงที่บ้านเรือนหอ จนมุนินทร์รู้ว่าทัยน่าจะรู้ว่าตัวชื่อจริงๆ ว่า ฤทัย แต่ไม่ยอมบอกใครว่าจำได้ แถมในงานวันนั้นทัยยังทำตัวสนิทสนมกับ วีกิจ (เคน ภูภูมิ) จนเธออาละวาดทะเลาะกับวีกิจใหญ่โตเพราะวีกิจมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ แถม ต่อ (ป๊อบ พิชฌพัฒน์) ที่เมาหนักและเห็น นพนภา (ธัญญ่า ธัญญาเรศ) เต้นรำกับ ศรุต (ปีเตอร์ คอร์ป) อย่างมีความสุขจนออกนอกหน้า ต่อทนไม่ไหวต่อยเข้าที่หน้าศรุตอย่างจัง เรียกว่าเป็นงานเลี้ยงที่มีแต่ความวุ่นวาย

หลังงานเลี้ยงจบต่อเอาคลิปที่นพนภาเต้นรำกับศรุตให้ เจนภพ (ปี๊บ รวิชญ์) ดูจนทั้งสองตัดสินใจจะหย่าขาดกันต่อหน้าลูกๆ ทุกคน สถานการณ์ในบ้านเรือนหอของมุนินทร์และวีกิจดูไม่สู้ดีเลย มุนินทร์ยังจ้องจับผิดทัย และตัดสินใจว่าหลังกลับจากลอนดอนจะพาทัยไปอยู่บ้านสงเคราะห์ ทัยเลยวางแผนชุดใหญ่เอาตุ๊กตาที่มุนินทร์ให้ไปเผาทิ้ง และวิ่งหนีไปท่ามกลางสายฝนให้วีกิจเห็น วีกิจวิ่งตามไปปลอบเพราะคิดว่าทัยเกิดอาการแบบนี้เสมอในวันที่ฝนตกฟ้าร้อง แล้วก็เป็นไปตามแผนมุนินทร์เห็นวีกิจปลอบใจทัย และพูดเสียงดังใส่ตน มุนินทร์วีกิจทะเลาะกันใหญ่โตจน สร้อยคำ (น้ำฝน สรวงสุดา) ตัดสินใจแก้ปัญหานี้ด้วยการพาทัยไปอยู่ที่บ้านด้วย ส่วนวีกิจก็ทนพฤติกรรมของมุนินทร์ไม่ไหวตามไปอยู่บ้านแม่ด้วยเช่นกัน

การแยกกันอยู่ของมุนินทร์และวีกิจ จะนำพาให้เกิดเหตุการณ์มือที่สามได้ง่ายกว่าเดิมหรือไม่ ห้ามพลาดติดตามชมได้ในละคร แรงเงา 2 คืนวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่