คู่กันแล้วคงไม่แคล้วกัน? ตัวอย่างแรก “Always Be My Maybe” ความฮาล่าสุดจาก Netflix

คู่กันแล้วคงไม่แคล้วกัน? ตัวอย่างแรก “Always Be My Maybe” ความฮาล่าสุดจาก Netflix

การกลับมาเจอกันของเพื่อนเก่าในรอบ 15 ปี ความวายป่วง น่ารัก และฮาเฮ กำลังจะเดินทางมาสู่สายตาของคุณกับ Always Be My Maybe หรือ คู่รัก คู่แคล้ว นั่นเอง

Always Be My Maybe

นี่คือภาพยนตร์ออริจินัลเรื่องล่าสุดจาก Netflix ที่ผสมผสานความโรแมนติกกับคอมเมดี้เข้าไว้ด้วยกัน ว่าด้วยเพื่อนวัยเด็ก ซาช่า และ มาร์คัส ที่สนิทกันมาอย่างยาวนานจนกระทั่งสานความสัมพันธ์กัน แต่ท้ายที่สุดทั้งคู่ก็เลิกราและไม่ได้คุยกันมากว่า 15 ปี แต่แล้ว ซาช่า ซึ่งในวันนี้เธอกลายเป็นเชฟดังแห่งลอสแอนเจลิสต้องกลับมายังบ้านเกิดอีกครั้งในซานฟรานซิสโกเพื่อเปิดร้านอาหารแห่งใหม่ และความบังเอิญก็นำพาเธอมาเจอ มาร์คัส นักดนตรีที่ยังคงปักหลักทำงานให้พ่ออยู่ที่บ้าน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ค่อยเต็มใจจะกลับมาติดต่อกันนัก ทว่าท้ายที่สุดทั้งคู่ก็ค้นพบทั้งความรู้สึกเก่า... และใหม่ ที่ยังคงอยู่ที่เดิมเสมอ

Netflixอาลี หว่อง (ซ้าย) และ แรนดัลล์ ปาร์ค

ซึ่งในตัวอย่างแรกของ Always Be My Maybe จากฝีมือการกำกับของ นาห์แนทช์กา ข่าน เราก็ได้เห็นจังหวะคอมเมดี้คมๆ จากเหล่านักแสดง ไม่ว่าจะเป็น อาลี หว่อง นักแสดงสาวซึ่งมีความสามารถด้านการเขียนบทด้วย ซึ่งเธอมารับบท ซาช่า ได้อย่างมีจังหวะจะโคนในการพูดอย่างแท้จริง คราวนี้เธอต้องมาประชันบทบาทกับ แรนดัลล์ ปาร์ค (รับบท มาร์คัส) หนุ่มนักแสดงชาวเกาหลีที่เคยปรากฏตัวในภาพยนตร์ฮอลลีวูดอย่าง Aquaman และ Ant-Man and the Wasp มาแล้ว แถมยังมีเซอร์ไพรส์ท้ายเทรลเลอร์จาก คีอานู รีฟส์ ที่เรียกได้ว่าแย่งซีนได้สุดๆ ทีเดียว 

Photo by Emma McIntyre/Getty Images for Netflixคู่พระ-นางในงานเปิดตัวภาพยนตร์ Always Be My Maybe

Photo by Kevin Winter/Getty Imagesเซอร์ไพรส์จาก คีอานู รีฟส์

Always Be My Maybe จะออกอากาศบน Netflix พร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ สามารถรับชมตัวอย่างได้ ที่นี่