ถึงจุดแตกหัก "ฮาน่า" ทำ "เอส" ทั้งรักทั้งเกลียด! "กุหลาบเกราะเพชร"

ถึงจุดแตกหัก "ฮาน่า" ทำ "เอส" ทั้งรักทั้งเกลียด! "กุหลาบเกราะเพชร"

กำลังเข้มขนเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง กุหลาบเกราะเพชร ทาง ช่อง 7HD ที่พระนางมีซีนบู๊ถี่กว่าซีนหวาน แต่แน่นอนว่านอกจากเรื่องบู๊แล้ว เรื่องของความดราม่าก็เข้มข้นไม่แพ้กัน

ล่าสุดเรื่องราวมาถึงวันที่พระนางเกิดจุดแตกหัก เมื่อ ณัฐวรา (ฮาน่า ลีวิส) ไปช่วย ชาย (เพียว พรรณเชษฐ์) ที่ถูก วรมัน (วิน วาทิต) กับ ธรณ์เทพ (เวนช์ ฟอลโคเนอร์) จับตัวไปทดลองยาไดม่อนบีม จนชายคุมสติไม่อยู่ คุ้มคลั่งเหมือนสัตว์ป่า และฟังคำสั่งธรณ์เทพคนเดียว เมื่อธรณ์เทพถูกณัฐวราจับล็อกกุญแจมือไว้ข้างๆ ชาย เขาจึงได้โอกาสออกคำสั่งให้ชายฆ่าณัฐวรา ระหว่างที่ณัฐวราต่อสู้กับชาย เตชิต (เอส กันตพงษ์) เข้ามาช่วยณัฐวราไว้ แต่ดันพลาดท่าโดนชายจับล็อคกุญแจมือไว้ข้างๆ ธรณ์เทพ ก่อนจะเดินไปล็อกคอณัฐวราจนทำให้หน้ากากหลุดออกมา เตชิตจึงได้เห็นหน้าของณัฐวรา เขาทั้งแปลกใจ ดีใจ และสับสน จังหวะนั้น เด่นเดือน (อาชล เลา) เข้ามาช่วยณัฐวราต่อสู้กับชาย ณัฐวราหยิบปืนขึ้นมาจะยิงธรณ์เทพ แต่เตชิตขอร้องให้ณัฐวราอย่ายิงพ่อของเขา พร้อมเล่าเรื่องราวของตนกับณัฐวราให้ฟัง แต่ณัฐวราจำไม่ได้ ขณะนั้นธรณ์เทพกำลังจะเข้ามาทำร้ายเตชิต ณัฐวราจึงยิงปืนใส่ธรณ์เทพ ทำให้เตชิตเสียใจมาก และนี่คือจุดแตกหักที่ทำให้เตชิตเข้าใจผิดณัฐวรา

ฉากนี้ เอส บอกว่าเป็นการถ่ายทำที่ไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่าย เพราะนอกจากซีนต่อสู้แล้ว ยังต้องร้องไห้หนัก เพราะเห็นคนรักยิงพ่อของตัวเอง เรียกได้ว่าเหนื่อยทั้งกาย และใจ ต้องมีสมาธิสุดๆ ส่วน ฮาน่า ก็ต้องแสดงความเด็ดขาด มุ่งมั่นกำจัดคนร้าย และจำคนรักของตัวเองไม่ได้ โดยต้องสื่อออกมาทางสายตา ให้คนดูสัมผัสได้ว่าแม้จะจำไม่ได้ แต่ภายในเหมือนมีอะไรบ้างอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ เรียกได้ว่าต้องสื่ออารมณ์ที่ยากไม่แพ้กัน

ติดตามฉากนี้ได้ใน กุหลาบเกราะเพชร คืนวันอังคารที่ 21 พฤษภาคมนี้ ออกอากาศทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35