จุดเปลี่ยนชีวิตรัก "เจนี่" พาคนแปลกหน้าเข้าบ้าน "แรงเงา 2"

จุดเปลี่ยนชีวิตรัก "เจนี่" พาคนแปลกหน้าเข้าบ้าน "แรงเงา 2"

เรื่องราวสร้างความร้าวฉานเป็นไปตามแผนของ รัชนก (จอย ชลธิชา) ที่ล่อให้ นพนภา (ธัญญ่า ธัญญาเรศ) บุกไปสร้างความวุ่นวายในงานถ่ายพรีเวดดิ้งของ วีกิจ (เคน ภูภูมิ) และ มุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) จนทำให้วีกิจเกือบถูกยิ่ง แต่โชคดีที่กระสุนแค่เฉียดไปเท่านั้น จน ศรุต (ปีเตอร์ คอร์ป) เอาคลิปที่แอบถ่ายรัชนกพูดถึงแผนการณ์ทั้งหมดไว้ได้ให้นพนภาดู งานนี้ทำให้นพนภายิ่งรู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำไปอย่างมาก

และแล้วก็ถึงวันงานแต่งงานของวีกิจและมุนินทร์ นพนภาจึงใช้งานนี้พิสูจน์ความจริงใจที่มีต่อมุนินทร์ และทั้งสองก็ได้กลับมาปรองดองกันอีกครั้ง เรียกว่าแผนทำร้ายความรักของรัชนกพังไม่เป็นท่าอีกเช่นเคย

ในขณะที่วีกิจและมุนินทร์เตรียมจะบินไปฮันนีมูน ระหว่างทางกลับบ้านมุนินทร์ขับรถท่ามกลางสายฝน จู่ๆ ก็มีเด็กสาวหญิงคนนึงวิ่งมาตัดหน้ารถ โชคดีที่มุนินทร์เบรกทัน แต่หญิงสาวคนนั้นกลับมีอาการความจำเสื่อม มุนินทร์รู้สึกผิด จึงตัดสินใจจะรับเด็กคนนี้มาเลี้ยงที่บ้านเรือนหอของเธอ และตั้งชื่อเธอว่า ทัย (อุ้ม อิศยา) เมื่อเด็กทัยเข้ามาอยู่ในบ้านเรือนหอแล้ว ความเป็นส่วนตัวที่ไม่ส่วนตัวอีกต่อไป

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร แรงเงา 2 คืนวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่