ใครอยู่ใครไป? "พิมพ์-เฌอเบลล์" ประจันหน้าสะสางแค้น "หีบหลอนซ่อนวิญญาณ" ตอนจบ

ใครอยู่ใครไป? "พิมพ์-เฌอเบลล์" ประจันหน้าสะสางแค้น "หีบหลอนซ่อนวิญญาณ" ตอนจบ

ออกอากาศมาจนมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว แต่เรื่องราวความแค้นของ เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน และ พิมพ์ พิมพ์มาดา ในละคร หีบหลอนซ่อนวิญญาณ งานนี้ทั้งสองสาวจึงขอประจันหน้ากันให้รู้แล้วรู้รอดว่าใครจะอยู่หรือใครจะต้องตาย มาดูฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ เดือนวาด(พิมพ์ พิมพ์มาดา) ท้าให้ เอื้องจันทร์ (เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน) ออกมาสู้กับตน เพื่อหวังชำระความแค้นให้จบสิ้น

ฉากนี้ผกก.จง-บรรจง ยกกองไปถ่ายทำที่ คันทีการ์เด้น จ.ปทุมธานี ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากยาก เพราะทั้งพิมพ์และเฌอเบลล์ต้องฟาดฟันอารมณ์ใส่กันอย่างถึงพริกถึงขิง ท่ามกลางอากาศที่อบอ่าว ไหนจะเสื้อผ้ากรุยกรายที่เป็นอุปสรรคอย่างมากในการถ่ายทำ หลังจากซักซ้อมจนรู้จังหวะต่างๆ ก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย เริ่มที่พิมพ์ยืนอยู่ริมบึงพร้อมกับโลงศพที่ตั้งใจจะเอามาขังวิญญาณเฌอเบลล์ พร้อมตะโกนเรียกท้าทายวิญญาณเฌอเบลล์ให้ออกมาสู้กัน

สักพักเฌอเบลล์ปรากฏตัวขึ้น พร้อมสีหน้าและแววตาดุดัน จ้องมองพิมพ์อย่างไม่ละสายตา ก่อนที่จะแสดงฤทธิ์เดชให้ท้องฟ้าปั่นปรวน น้ำในบึงพุ่งระเบิดแตกกระจาย เสียงดังสนั่นหวั่นไหว จากนั้นเฌอเบลล์ก็สะบัดเล็บยาวแหลมคมพุ่งเข้าทิ่มเข้าที่อกของพิมพ์ จนพิมพ์กรี้ดร้องด้วยความเจ็บปวด จังหวะนั่นเองมะปรางรับรู้ได้ว่ากำลังเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับพิมพ์ จึงวิ่งเข้ามาขวางพร้อมกับขอร้องให้เฌอเบลล์หยุดก่อกรรมกับพิมพ์ แต่เฌอเบลล์ไม่ฟังใช้พลังผลักมะปรางจนล้มกลิ้งลงไปกองกับพื้น และหันกลับมาจัดการพิมพ์ต่อ แต่คราวนี้พิมพ์กลับใช้อาคมมนตร์ดำผลักเฌอเบลล์ยัดเข้าไปในโล่งโดยมีผีลูกสมุนของพิมพ์ล๊อคตัวไว้แน่น เฌอเบลล์พยายามดิ้นล้นขัดขืนต่อสู้ แต่ก็ถูกพิมพ์ใช้อาคมกดเอาไว้แน่นจนขยับตัวไม่ได้ เฌอเบลล์ที่ถูกล๊อคตัวไว้แสดงสีหน้าทั้งเจ็บ ทั้งแค้น จ้องมองพิมพ์อย่างเอาเป็นเอาตาย โดยที่พิมพ์ยิ้มอย่างสะใจที่เห็นเฌอเบลล์ถูกจ้องจำอีกครั้ง

งานนี้บทสรุปของความแค้นครั้งนี้ระหว่าง เฌอเบลล์ และ พิมพ์ จงลงเอยอย่างไร? ตามลุ้นต่อได้ใน หีบหลอนซ่อนวิญญาณ ตอนอวสาน ในวันพุธ ที่ 15 พ.ค. นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่