"พรีม" เปิดตัวสวยสง่าในชุดฟินาเล่ เกือบล้มวูบกลางเวที "เพลิงนาคา"

"พรีม" เปิดตัวสวยสง่าในชุดฟินาเล่ เกือบล้มวูบกลางเวที "เพลิงนาคา"

ถูกทาบทามให้มาเดินแบบในงานเลี้ยงเปิดตัวแบรนด์เครื่องดื่ม นาคา ของบริษัท นาคพิทักษ์ แต่ รอยจันทร์ (พรีม รณิดา) กลับถูกลูกหลงไปด้วย เมื่อ สิงหานาคราช (อั้ม อธิชาติ) ตามมาแผงฤทธิ์ใส่ เธียร (บอย ปกรณ์) จนถึงงานเลี้ยง สร้างความวุ่นวายไม่หยุดหย่อน และปล่อยพิษพญานาคลงไปในเครื่องดื่มม็อกเทลภายในงาน ทำให้แขกที่ดื่มม็อกเทลเข้าไปเริ่มมีอาการวิงเวียนไม่ได้สติ

เหตุการณ์เลวร้ายหนักขึ้น เมื่อควันพิษจากม็อกเทลเริ่มลอยฟุ้งทั่วห้องจัดเลี้ยง จนทำให้รอยจันทร์ ที่กำลังโชว์การ แสดงในชุด “กวนเกษียรสมุทร” เริ่มมีอาการวิงเวียน และหมดสติไป จนเธียร เห็นท่าไม่ดี รีบขึ้นไปช่วยรอยจันทร์ บนเวทีแต่กลับได้รับควันพิษ หมดสติไปอีกคน โชคดีที่ ริว (โบ๊ท ธารา) น้องชายของรอยจันทร์ ตามมาช่วยไว้ได้ทัน

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ทีมงานเนรมิต ห้องจัดเลี้ยงที่ว่างเปล่าให้เป็นงานเลี้ยงเปิดตัวเครื่องดื่มชูกำลังสุดหรูหรา โดยไฮไลท์ของ ฉากนี้อยู่ที่การแสดงชุด “กวนเกษียรสมุทร” ที่ได้น้องๆ จาก DFA นาฏศิลป์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาร่วมสร้างสีสันความอลังการ พร้อมเปิดตัวนางเอก พรีม-รณิดา ที่งานนี้รับหน้าที่เป็นนางเอกของงาน เดินแบบในชุดฟินาเล่สีขาวฟูฟ่องออก มาจากหลังเวที งานนี้สวยเป๊ะ ทั้งหน้าผม พร้อมลุคเซ็กซี่พราวเสน่ห์ ที่ต้องบอกว่าไม่เคย เห็นที่ไหนมาก่อนมาก่อนแน่นอน สวยถูกใจ “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา” ผู้กำกับอย่างมาก ซักซ้อมคิวกันพอหอมปากหอมคอ ก็ถึงเวลาต้องแสดงจริง เรียกว่าถึงแม้จะเป็นฉากใหญ่ แต่เหล่าพระนางก็เล่นเป๊ะ แบบที่ว่าเหงื่อยังไม่ทันออก สมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพ

ตามมาชมความอลังการของฉากนี้ พร้อมความสวยเป๊ะปังของนางเอกพรีม-รณิดา ในการแสดงโชว์ชุด “กวนเกษียรสมุทร” ในละครเรื่อง “เพลิงนาคา” คืนวันพุธ ที่ 15 พ.ค. นี้ เวลา 20.20 ทางช่อง 3

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่