"วีกิจ" ยกขันหมากขอ "มุนินทร์" แต่งงานชื่นมื่น! "แรงเงา 2"

"วีกิจ" ยกขันหมากขอ "มุนินทร์" แต่งงานชื่นมื่น! "แรงเงา 2"

การเจอกันครั้งแรกของ นพนภา (ธัญญ่า ธัญญาเรศ) และ มุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) สร้างเหตุการณ์ร้าวฉานจน ครอบครัว วีกิจ (เคน ภูภูมิ) ประกาศตัดขาดกับครอบครัวนพนภา ต้อง (ชาช่า รามณรงค์) เห็นท่าไม่ดี เอาเรื่องนี้ไปปรึกษา เจนภพ (ปิ๊บ รวิชญ์) ทำให้เจนภพโมโหประกาศจะหย่าจะนพนภา!!!

นพนภารับไม่ได้จนเป็มลมล้มต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำให้นพนภาได้เจอกับ ศรุต (ปีเตอร์ คอร์ป) ไลฟ์โค้ชรูปหล่อ ที่เข้ามาสัมมนาที่โรงพยาบาลพอดี ศรุตพยายามปรับความคิดที่ขาดสติของนพนภา แต่ก็ยังไม่ได้ผล ส่วนมุนินทร์ที่รู้ความจริงแล้วว่า ไทแทน (มิล ศรุต) คือคนที่ทำให้เกิดเรื่องการ์ดงานศพขึ้น ไทแทนสารภาพความจริงว่าที่ตนทำลงไปนั้นไม่ได้เต็มใจ แต่ทำไปเพราะติดหนี้พนัน

มุนินทร์เห็นใจจึงให้อภัยไทแทน และให้มาอยู่ข้างตนค่อยสืบเรื่องว่าพวก มาร์ค (มิค บรมวุฒิ) และ รัชนก (จอย ชลธิชา) กำลับแอบวางแผนอะไรกันอยู่ มุนินทร์สบายใจขึ้นว่าเหตุการณ์วุ่นๆ ทั้งหมดมีเหตุและผล วีกิจจึงตัดสินใจขอมุนินทร์แต่งงาน และแล้วงานหมั้นของทั้งคู่ก็เกิดขึ้นจริงๆ โดยมี ฤทัย (อุ้ม อิศยา) และ ป้าง (เอิร์ท วิศววิท) คอยแอบดูอยู่ตลอด เพราะความแค้นที่ฤทัยต้องเสียพ่อแท้ๆ ไปและถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนวันแล้ววันเล่า

ติดตามชมเรื่องราวเหล่านี้ได้ในละคร แรงเงา 2 คืนวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่