"มุนินทร์" งานเข้า ถูกผู้(ไม่)หวังดีส่งคลิปแอบถ่าย "แรงเงา 2"

"มุนินทร์" งานเข้า ถูกผู้(ไม่)หวังดีส่งคลิปแอบถ่าย "แรงเงา 2"

จู่ๆ ก็มีผู้หวังดีส่งคลิปของ มุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) กับ เจนภพ (ปิ๊บ รวิชญ์) ที่แอบถ่ายตอนทั้งคู่อยู่ลอนดอน มาให้ นพนภา (ธัญญ่า ธัญญาเรศ) งานนี้จากที่กำลังจะผูกสัมพันธ์เป็นครอบครัวอันดีต่อกัน นพนภากลับเริ่มมองมุนินทร์เปลี่ยนไปอีกครั้ง

ฟากมุนินทร์หลังจากที่ทำการ์ดแต่งงานเสร็จ ก็เริ่มเดินสายแจกการ์ดแต่งงาน มุนินทร์และ วีกิจ (เคน ภูภูมิ) ตัดสินใจไปกระทรวงก่อนเป็นที่แรก แต่กลับเกิดเรื่องวุ่นๆ ขึ้นเมื่อการ์ดที่เอาไปแจกกลับกลายเป็นการ์ดที่มีแต่รูปศพแทน มุนินทร์มั่นใจว่าคนที่ทำเรื่องนี้คือ ปราโมทย์ (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) เพราะทั้งสองไม่ถูกกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร  และมองว่าปราโมทย์คิดอะไรกับวีกิจมากกว่าเพื่อน จนเกิดปากเสียงกันจนปราโมทย์ขอถอนตัวออกจากการเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว ทั้งที่ใกล้งานแต่งงานแล้วแท้ๆ แต่กลับมีแต่เรื่องวุ่นวายมุนินทร์เลยยิ่งไม่มั่นใจว่าควรจะแต่งงานกับวีกิจตอนนี้จริงหรือไม่...

กลับมาที่นพนภาครุ่นคิดเรื่องมุนินทร์ไม่ตก จนได้พบกับ ประพงส์ (เอเอ รัชเมศฐ์) หุ้นส่วนเก่าที่เคยทำร้ายลูกสาวของตน จู่ๆ ประพงส์ก็กลับมาบอกนพนภาว่ามุนินทร์ตั้งใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเธอ เพื่อแก้แค้นทำให้ครอบครัวของนพนภาแตกแยกไม่เหลือชิ้นดี นพนภาสับสนแต่ด้วยคลิปที่ต้องทำให้ปักใจเชื่อ นพนภาจึงตัดสินใจนัดมุนินทร์และวีกิจมาที่บ้าน หลังจากที่ไม่ได้เจอกันเลยตั้งแต่นพนภาหายดี เพื่อต้องการพิสูจน์ความจริงบางอย่าง

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในละคร แรงเงา 2 คืนวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่