"นุสบา" เครียด! ครอบครัวฉาว ลูกสาวป่องอยากเอาเด็กออก เปิดฉาก "เรือมนุษย์"

"นุสบา" เครียด! ครอบครัวฉาว ลูกสาวป่องอยากเอาเด็กออก เปิดฉาก "เรือมนุษย์"

ได้ฤกษ์เตรียมลงจอให้รับชมกันแล้ว สำหรับละครโทรทัศน์ แนวชีวิตเข้มข้น เรือมนุษย์ จากค่าย กันตนา ทางช่อง 7HD เป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของคู่พระ-นาง อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ รับบท ดัมพ์ กับ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า รับบท นิธิมา และการรวมตัวนักแสดงมากฝีมืออย่างคับคั่ง มาถ่ายทอดเรื่องราวของมนุษย์ปัจจุบันที่ตกเป็นทาสของกิเลศตัณหา และความทะยานอยากในวัตถุ จนกระทั่งได้รับบทเรียนชีวิตอย่างสาสม

เปิดฉากตอนแรกก็ถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกของคนเป็นพ่อกับแม่กันแล้ว เมื่อลูกสาวคนโต พิมพ์รส (พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ) ของนายกสมาคมสตรียุคใหม่อย่าง มธุรส (นุส-นุสบา ปุณณกันต์) ดันตั้งท้องและอยากเอาเด็กออก เมื่อมธุรสรู้เข้าจึงเข้าไปตีพิมพ์รสลูกสาว ทางด้านน้าสาวอย่าง นิธิมา (เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) ทนเห็นหลานโดนตีไม่ไหวจึงเข้าไปดึงตัวมธุรสออก ส่วนทางด้าน เพลา (หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ) หัวอกคนเป็นพ่อก็ต้องเข้าไปคุยกับฝั่งผู้ชาย เมื่อ ดัมพ์ (อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์) รู้ว่า ชัยพร (ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ) หลานชายตัวแสบทำผู้หญิงท้องจึงเข้าไปดึงตัวถึงห้องนอนให้มาเจรจา แต่ไม่คิดว่าหลานชายตนเองจะไม่ยอมรับและพูดจาดูถูกผู้หญิง จนทำให้ดัมพ์ตบหน้าชัยพรเพื่อเตือนสติ 

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้กองยกกองถ่ายไปถ่ายทำที่หมู่บ้าน ศริญญา บางใหญ่และบ้านพิรุณ พุทธมณฑล สาย 6 เป็นฉากที่นุสบาถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นฉากที่ยาก เพราะต้องทำอารมณ์สุดๆ ในฉากต้องตีลูกเพราะลูกสาวตั้งท้อง แต่ชีวิตจริงไม่เคยตีลูกเลย ส่วนทางด้านอ๋อมกับเกรซก็ต้องทำหน้าที่เปรียบเสมือนผู้ปกครองอีกคนที่เป็นห่วงหลาน ทั้งคู่ค่อนข้างทำการบ้าน และแสดงออกมาได้ดีมาก เรียกว่าเปิดฉากมาก็เรียกน้ำตากันแล้ว

งานนี้ความสัมพันธ์ของทั้งสองครอบครัวจะเป็นอย่างไร? ต้องติดตาม เรือมนุษย์ ตอนแรก! ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD