"น้ำตาล" สวยสะพรึง "เพรงลับแล" แต่งเอฟเฟกต์เป็น "ยายแก่"

"น้ำตาล" สวยสะพรึง "เพรงลับแล" แต่งเอฟเฟกต์เป็น "ยายแก่"

สร้างปรากฏการณ์ความหลอน จนเรตติ้งทะยานขึ้นสูงสุดของช่อง 8 ดิจิตอลทีวี มาแล้ว จากละคร สาปกระสือ โดยเฉพาะฉากถอดหัว กินไส้ ที่ทำเอาหลอนติดตา กลับมาคราวนี้ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ เตรียมทวงบัลลังก์ความหลอน ลึกลับอีกครั้ง ในละครแนวดราม่า ลี้ลับ แฟนตาซี เพรงลับแล ประกบคู่กับ สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ อีกครั้ง

โดยสาวน้ำตาลต้องเล่นเป็น 2 ตัวละคร คือ ปรางค์ทิพย์ หญิงสาวสวยในเมืองลับแล ที่ออกตามหาคนรักในภพปัจจุบัน และ พิณทิพย์ ยายแก่ รูปร่างอัปลักษณ์ที่มักปรากฏตัวในคืนเดือนดับ ซึ่งกว่าความหลอน อัปลักษณ์จะออกมาสมบูรณ์แบบ เจ้าตัวต้องนอนให้ทีมแต่งเอฟเฟกต์ ฟาดหน้า ฟาดตัว กว่า 2 ชั่วโมง ในการลงกาวชนิดพิเศษบนหน้า สำหรับแต่งผิวหนังให้ดูตะปุ่มตะป่ำ ขรุขระเหมือนแผลเป็นไฟไหม้ และแต่งสีคิ้ว ขนตา ผม เป็นสีขาวเพิ่มความแก่ขั้นสุด

ส่วนตามแขนและมือ ก็แต่งผิวหนังให้ดูพุพอง สยดสยอง จากนั้นติดฟันปลอมดำไหม้แนวสยอง ที่สั่งทำเป็นพิเศษ เพื่อให้ดูน่ากลัวยิ่งขึ้น เวลาแสยะยิ้ม เสริมด้วยกรงเล็บปลายแหลมสีดำ เพิ่มความดุดัน และปิดท้ายด้วยการใส่หลังค่อม ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปวดหลัง ปวดตัวไปหลายวัน เพราะต้องเดินเกร็งหลังค่อมตลอดทั้งฉาก เรียกว่า กว่าจะได้ยายแก่แสนลึกลับออกมาอาละวาดบนหน้าจอ สาวน้ำตาลต้องทุ่มเทอย่างหนักในการอดทนแต่งเอฟเฟกต์ แถมตอนล้างออกก็ใช้เวลานานร่วมกว่า 2 ชั่วโมง ในการค่อยๆ ลอกกาวออกจากหน้า

เอาเป็นว่า กว่าจะออกมาสวยสยอง หลอนเบอร์นี้ ต้องอึด ถึก ทน สุดๆ จ้า ติดตามชมความหลอน ลึกลับ สุดสะพรึงได้ ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ เวลา 18.25 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27