"มุนินทร์" ชำระแค้น "หนูนก" เรียกมาตบกลางบริษัท "แรงเงา 2"

"มุนินทร์" ชำระแค้น "หนูนก" เรียกมาตบกลางบริษัท "แรงเงา 2"

หลังจากที่ถูก รัชนก (จอย ชลธิชา) ก่อกวนด้วยการเข้ามาเป็นลูกค้าในบริษัท งานนี้ มุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) เกินกว่าจะระงับอารมณ์ได้ไหว เรียกรัชนกไปคุยตัวต่อตัวก่อนจะเกิดศึกตบกันดุเดือดกลางบริษัท รัชนกแสร้งทำเป็นเจ็บร้องไห้ต่อหน้าทุกคนเหมือนเคย มุนินทร์เจ็บใจแต่ก็ทำอะไร รัชนกตัดสินใจใช้แผนเดิมกับ มาร์ค (มิค บรมวุฒิ) หลอกให้ตายใจและแอบถ่ายคลิปไว้เผื่อใช้ประโยชน์เล่นงานมุนินทร์ได้

โดยการกลับมาครั้งนี้ของรัชนก เธอตั้งใจมาแก้แค้นที่ วีกิจ (เคน ภูภูมิ) ไม่ตกเป็นเหยื่อของเธอ และเธอเองก็ไม่เคยเชื่อเลยว่ารักแท้มีอยู่จริง ในขณะเดียวกัน นพนภา (ธัญญ่า ธัญญาเรศ) ขอเป็นผู้ใหญ่ให้ฝ่ายเจ้าบ่าว จัดการเรื่องสินสอดทั้งหมดของวีกิจ เพราะเหตุนี้ทำให้มุนินทร์รู้สึกผิดต่อทุกอย่างที่เคยได้ทำไว้กับนพนภา แต่ก็ไม่สามารถปฎิเสธได้ แต่แล้วจู่ๆ ก็มีคนส่งภาพมุนินทร์กับ เจนภพ (ปิ๊บ รวิชญ์) ตอนที่อยู่เมืองนอกด้วยกันเมื่อครั้งที่นพนภานอนเป็นผักไม่รู้เรื่องรู้ราวมาให้กับนพนภา ทำให้เธอเริ่มไม่มั่นใจในตัวมุนินทร์อีกครั้ง และดูเหมือนว่ายิ่งใกล้วันแต่งงานเท่าไรก็ยิ่งมีแต่เรื่องวุ่นวายมากเท่านั้น

มุนินทร์ยังคงฝันร้ายถึงมุตตา แถมบ้านเรือนหอที่ได้ ปราโมทย์ (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) ช่วยออกแบบก็มีแต่ปัญหา แถมยังรัชนกที่กลับมาปั่นป่วน ทำให้มุนินทร์เริ่มไม่แน่ใจ ตัดสินใจพูดว่าวีกิจขอเลื่อนงานแต่งงานออกไป แต่ด้วยความหนักแน่น และอยากใช้ชีวิตคู่อย่างสามีภรรยาถูกต้องตามกฏหมายวีกิจจะไม่ยอมให้เรื่องใดๆ มาเลื่อนงานแต่งงานของเขาแน่นอน มุนินทร์และวีกิจจึงไปหา แปลก (หมู สมภพ) พิณ (เดือน ไปรมา) พ่อและแม่ของมุนินทร์ที่เพชรบูรณ์เพื่อแจกการ์ดงานแต่งงาน แต่กลับเจอแก๊งต้มตุ๋น เอาเรื่องความเชื่อมาหาเงินอย่างหน้าไม่อาย มุนินทร์จึงยิ่งอ่อนใจแทบหมดแรง กับปัญหามากมายที่ถาโถมมาหาเธอขนาดนี้  

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ในละคร แรงเงา 2 คืนวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)