เห็นนะจ๊ะ! ชาวเน็ตตาดีพบถ้วยกาแฟยี่ห้อดังโผล่ในฉาก “Game of Thrones” อีพีล่าสุด

เห็นนะจ๊ะ! ชาวเน็ตตาดีพบถ้วยกาแฟยี่ห้อดังโผล่ในฉาก “Game of Thrones” อีพีล่าสุด

คงจะไม่ขอเอื้อนเอ่ยถึงใจความสำคัญใดๆ ที่อาจทำให้เผลอหลุดสปอยล์เนื้อหาอีพีล่าสุดของซีรีส์ชื่อก้องโลกอย่าง Game of Thrones ซีซั่น 8 ซึ่งถือเป็นซีซั่นสุดท้าย นอกจากจะเต็มไปด้วยเรื่องราวสุดฮือฮาที่สาวกซีรีส์คาดไม่ถึงกันแล้ว ในอีพีที่ 4 ที่มีชื่อตอนว่า  The Last of the Starks ซึ่งเพิ่งจะออนแอร์ไปสดๆ ร้อนๆ ดันมีผู้ชมสายตาดีดันไปเห็นถ้วยกาแฟยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่งที่มีจำหน่ายอยู่ในยุคปัจจุบันไปโผล่อยู่ในฉากๆ หนึ่งเสียได้!

แน่นอนว่า Game of Thrones นั้นไม่ได้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเดินทางข้ามกาลเวลาแต่อย่างใด ฉะนั้นจึงมีการคาดการณ์กันว่า คงมีใครบางคนวางเครื่องดื่มถ้วยดังกล่าวไว้บนโต๊ะและลืมหยิบออกก่อนที่การถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้น ถ้วยใบนั้นวางอยู่ด้านหน้าตัวละคร แดเนรีส (Daenerys) และกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียลทั้งในเชิงไม่พอใจ รวมไปถึงแซวแบบแกมหยิกแกมหยอก

Helen Sloan/HBOGame of Thrones Season 8

ทั้งนี้ยังไม่มีการออกมาชี้แจงใดๆ ทั้งจากทางฝั่งทีมผู้สร้าง Game of Thrones เอง รวมไปถึงยี่ห้อกาแฟชื่อดังที่มีการเอ่ยถึง เอาเป็นว่าตอนนี้ก็รออีพีที่ 5 ในต้นสัปดาห์หน้ากันต่อไปอย่างใจจดใจจ่อก่อนก็แล้วกันสำหรับเหล่าสาวกทั้งหลาย และเมื่อถึงอีพี 6 ในสัปดาห์ถัดไป ผู้ชมทั่วโลกก็จะได้รับทราบถึงบทสรุปของศึกชิงบัลลังก์ที่เข้มข้นที่สุดอย่าง Game of Thrones กันแล้ว ติดตามได้ทางช่อง HBO

>> “Game of Thrones” ซีซั่นสุดท้าย กับตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการที่ทำเอาใจเต้นระทึก

>> 5 ทฤษฎีจากแฟนซีรีส์ Game of Thrones ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ใน Season 8