เปิดฉาก "แรงเงา 2" ตอนแรก เชิญแฮปปี้ก่อนพีคจัดหนัก

เปิดฉาก "แรงเงา 2" ตอนแรก เชิญแฮปปี้ก่อนพีคจัดหนัก

การกลับมาของละครสุดฮอตภาคต่อที่ต้องการบทสรุปของแรงรักแรงแค้นที่หลายคนรอคอย แรงเงา 2 ที่ครั้งนี้ได้เวลาเปิดศึกกันอีกครั้ง ที่ความเข้มข้นทวีมากขึ้นกว่าเดิม!

ผ่านเวลามา 4 ปี มุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) และ วีกิจ (เคน ภูภูมิ) ทั้งคู่อยู่ในระหว่างการเตรียมตัวที่จะเป็นเจ้าบ่าวและเจ้าสาว แต่ในจิตใต้สำนึกลึกๆ มุนินทร์ยังฝันร้ายเห็นผีมุตตามาหาและบอกให้เธอเตรียมรอรับผลกรรมที่จะตามมา มุนินทร์เริ่มไม่แน่ใจว่าการแต่งงานที่จะเกิดขึ้น ควรเลื่อนออกไปก่อนหรือไม่??

ในขณะที่ นพนภา (ธัญญ่า ธัญญาเรศ) หลังจากที่ตกบันไดจนอาการหนักนอนเป็นอัมพาตอยู่หลายปี เธอได้กำลังใจและรับการดูแลจาก นภางค์ (ดี้ ชนานา) สร้อยคำ (น้ำฝน สรวงสุดา) ต่อ (ป๊อบ พิชฌพัฒน์) ต้อง (ชาช่า รามณรงค์) และ ก้อง (บุ๊ค สิคพัชศ์) จนกลับมาเดินได้อีกครั้ง แม้จะต้องพึ่งไม้เท้าอยู่ตลอดเวลา นพนภาถามหา เจนภพ (ปิ๊บ รวิชญ์) และ ต้อม (ลิซ่า ชาริสา) ทั้งต่อและต้อมเล่าว่า ต้อมมีอาการทางจิตหลังจากที่นพนภาป่วยหนัก เจนภพจึงตัดสินใจออกจากราชการพาต้อมไปรักษาตัวที่อังกฤษ

ส่วนมุนินทร์ฝันร้ายเริ่มตามหลอกหลอนเธอมากขึ้นเรื่อยๆ จนเธอเห็นหญิงสาวแต่งตัวคล้ายมุตตาที่บริษัทของตัวเอง แต่เมื่อดูชัดเจนเต็มสองตาหญิงสาวคนนั้นคือ รัชนก (จอย ชลธิชา) เธอกลายมาเป็นลูกค้าของ มาร์ค (มิค บรมวุฒิ) คู่ปรับของมุนินทร์ การกลับมาของรัชนกครั้งนี้ยิ่งทำให้มุนินทร์เกิดความสับสนในใจบางอย่าง ระหว่างที่นพนภาอาการดีวันดีคืน นภางค์ขอให้นพนภาไปออกรายการเพื่อช่วยโปรโมทยาสมุนไพร แต่กลับเกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้นเมื่อจู่ๆ ก็มีคนนำคลิปต้อมที่ทำร้ายเพื่อนเหมือนกับที่นพนภาทำ ปล่อยกลางรายการ

นพนภาโมโหโวยวายก่อนที่จะเหลือบไปเห็น เนตรนภิศ (เจนสุดา ปานโต) นพนภามั่นใจว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นคือฝีมือของเนตรนภิศ จนนพนภาตามไปเอาเรื่องเนตรนภิศถึงที่บ้าน ส่วนวีกิจและมุนินทร์กำลังวุ่นวายกับการ์ดแต่งงานที่ ปราโมทย์ (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) ช่วยออกแบบแต่ก็ไม่ถูกใจมุนินทร์สักที มุนินทร์จึงขอให้ ไทแทน (มิล ศรุต) ช่วยแทน แต่ไทแทนกลับมีความลับบางอย่างที่จะนำมาซึ่งเรื่องวุ่นวายอย่างไม่ตั้งใจ ส่วนหญิงสาวผู้น่าสงสาร ฤทัย (อุ้ม อิศยา) ที่ต้องอยู่กับแม่ และ เกษม (เอ็กซ์ ธิตินันท์) พ่อเลี้ยงที่หวังแต่จะคอยข่มเหงทั้งร่างกายและจิตใจของเธอ

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมได้ในละคร แรงเงา 2 ตอนแรก คืนวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)