"อ้อยใจ แดนอีสาน" หวิดตาบอดก่อนเล่น "กรงกรรม" ฮาได้แม้อ่านบทไม่ออก

"อ้อยใจ แดนอีสาน" หวิดตาบอดก่อนเล่น "กรงกรรม" ฮาได้แม้อ่านบทไม่ออก

เหล่าสาวๆ โคมแดงที่ชาวเน็ตยกให้เป็นแก๊งแบล็คพิงค์แห่งตาคลี กลายเป็นตัวละครสร้างสีสันในละคร กรงกรรม จนแฟนๆ ชื่นชอบไม่น้อย เพราะรวมตัวกันทีไรก็มีเรื่องแซ่บๆ ให้ได้ยิมตามตลอด หนึ่งในนั้นคือบทของ ประนอม สาวใหญ่สายฮา ที่รับบทโดย อ้อยใจ แดนอีสาน นักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลงดัง ผัวฉันหาย ที่ได้ชะตาทำให้เธอได้หวนคืนวงการและได้ร่วมแสดงในละคร กรงกรรม 

ซึ่ง อ้อยใจ แดนอีสาน ได้เปิดเผยเรื่องราวก่อนที่จะได้มารับบทในละคร กรงกรรม ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ว่าในใจอยากร่วมงานกับผู้กำกับ ออฟ พงษ์พัฒน์ แต่คิดว่าตัวเองคงไม่มีวาสนามากพอ เวลาต่อมาได้รับการติดต่อให้มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ แต่การติดต่อก็หายไปหลายเดือน ระหว่างนั้นได้รับอุบัติเหตุหินเข้าตาจนตาหวิดบอดมองไม่เห็น ซึ่งตนเป็นคนที่ชอบทำบุญให้อาหารหมาแมวจรจัดอยู่แล้ว เวลาให้อาหารหมาแมวเลยไปขอให้อาการตาหายดี จะได้เอาข้าวมาให้กินอีก ซึ่งอาการก็หายก่อนที่จะได้ถ่ายละครกรงกรรมพอดี โดยอ้อยใจ ได้เสริมว่าตัวเองเป็นคนที่อ่านหนังสือไม่ออก แต่การรับบทของประนอมได้ เฟรช อริศรา ที่รับบทติ๋ม ช่วยอ่านให้ฟังแล้วจำไปแสดง

เรียกว่ากว่าจะได้มาเป็นประนอมในละครกรงกรรม ก็มีเรื่องราวชีวิตมากมายของ อ้อยใจ แดนอีสาน ที่ยังไม่รู้ ใครอยากติดตามเต็มๆ ไปอ่านต่อได้นะจ๊ะ >> "อ้อยใจ แดนอีสาน" เผยอดีตพี่น้องตายเพราะผิดคำสาบาน ละครกรงกรรมเหมือนชุบชีวิตใหม่ แล้วมาติดตามบทสรุปของ กรงกรรม คืนวันอังคารที่ 30 เมษายน เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 เสนอเป็นตอนจบ