เปิดฉาก "แรงเงา 2" (เเรงเงาเเรงเเค้น) เมียหลวง vs เมียน้อย อัพเกรดความแซ่บ!

เปิดฉาก "แรงเงา 2" (เเรงเงาเเรงเเค้น) เมียหลวง vs เมียน้อย อัพเกรดความแซ่บ!

เชื้อไฟแค้นยังไม่มอดดับ! ครั้งนี้ไฟแค้นครั้งใหม่กำลังจะสุ่มใจพวกเขาอีกครั้งกับละคร แรงรักแรงแค้น หรือที่เรียกกันติดปากว่า แรงเงา 2 ภาคต่อเรื่องราวสุดแซ่บจากละคร แรงเงา ที่เคยสร้างความโด่งดังไว้เมื่อปี 2555 การกลับมาของตัวละครที่คุณคิดถึงยกทีมกลับมาครบทีม ใครที่เป็น ทีมตบน้อย ทีมตบหลวง มารวมกันตรงนี้ เพราะครั้งนี้เราจะได้เลือกทีมเชียร์กันใหม่แน่นอน

ใครที่คิดว่าแรงเงาความแค้นของ มุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ได้จบลงและกำลังจะมีชีวิตแสนสุขกับ วีกิจ (เคน ภูภูมิ) บอกเลยว่าครั้งนี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของสาวเพอร์เฟคและข้าราชการหนุ่ม ที่มีตัวแปรเข้ามาป่วนชีวิตครอบครัวจนบ้านแทบพัง และฝั่งของ นพนภา (ธัญญ่า ธัญญาเรศ) นักธุระกิจสาวแรงตัวแม่ ที่หลังหายจากอัมพาตก็พร้อมกลับมาแซ่บและผู้ชายคนใหม่เข้ามาในชีวิต แต่ทั้งหมดก็ต้องมี มุนินทร์ อริคู่แค้นมาเกี่ยวข้องด้วยเสมอ พร้อมเหล่าหนูนกและตัวละครสร้างสีสันที่กลับมารวมตัวกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเข้มข้นจนต้องซี๊ดปาก!

รอตามศึกความแค้นครั้งใหม่ใน แรงรักแรงแค้น (แรงเงา 2) กันให้ดี กลับมาคราวนี้จะทำเอาคนดูติดละครงอมแงมจนถนนโล่งเหมือนภาคที่แล้วหรือเปล่านะ ออกอากาศทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ประเดิมจุดเดือดวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม เสนอเป็นตอนแรก!