วางมวยคู่กัดคู่ใหม่ "โก้-พิงค์พลอย" เปิดศึกตบจูบ รีเมค "ขิงก็รา ข่าก็แรง"

วางมวยคู่กัดคู่ใหม่ "โก้-พิงค์พลอย" เปิดศึกตบจูบ รีเมค "ขิงก็รา ข่าก็แรง"


ขิงก็รา ข่าก็แรง พร้อมเปิดศึกวางมวย ส่งคู่กัดคู่ใหม่ สุดใสกิ๊ก โก้-วศิน อัศวนฤนาท การันตีความแซบ แรง ตบจูบมาเต็ม พร้อมปะทะทั้งอารมณ์และคารมกับสาวน้อยหน้าใส พิงค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน เรื่องราวความต้องการของ "รุ่งทิพย์" คุณแม่จอมวางแผน (สาวิตรี สามิภักดิ์) เจ้าของวลีเด็ด #คุณแม่ไม่ปลื้ม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของวิวาห์สายฟ้าแลบ ระหว่าง "ณิช" นักข่าวสาวสุดมั่น กับ "ปวีร์" นักธุรกิจหนุ่มอารมณ์ร้อน การปะทะคารมของสามีภรรยากำมะลอจึงเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน แต่ความผูกพันจากการชิดใกล้ กำลังจะเปลี่ยน

พระเอกหนุ่ม โก้ เผยว่า “ถ้าดูจากภายนอกคาแรคเตอร์ของผมจะเป็นคนที่ดูค่อนข้างเพอร์เฟ็กต์นะครับ ผู้หญิงทุกคนอยากจะเข้าหา แต่ลึกๆ ภายในจิตใจของ ปวีร์ จะค่อนข้างมีความสับสน กดดัน จะเป็นแนวนักธุรกิจหนุ่มที่อารมณ์ร้อนพอสมควร แต่ก็จะมีมุมน่ารักๆ หลายฉาก โดยรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ครับ (หัวเราะ) ฉากแรกที่เข้ากับพิงค์พลอยเปิดฉากมาก็นอนกอดกันเลยครับ ใส่เต็มที่ตั้งแต่ฉากแรกเลย มีปาหมอนใส่กันด้วย เรียกว่าเป็นการละลายพฤติกรรมครับ (หัวเราะ) จะได้ไม่ต้องเกรงใจกัน เพราะเดี๋ยวต้องปะทะกันตลอดทั้งเรื่อง ตบจูบก็มา จะมีทั้งคอมเมดี้ ดราม่า มีทะเลาะกัน ฟาดฟันฝีปากกัน สนุกทั้งเรื่องแน่นอนครับ ฝากให้ติดตามกันด้วยนะครับ”

ส่วนนางเอกอย่าง พิงค์พลอย เผยว่า “เรื่องนี้ พี่ต่อง สาวิตรี (คุณแม่รุ่งทิพย์) จะชอบตัวหนูณิช ซึ่งเป็นนักข่าวสาวมั่นเป็นพิเศษตั้งแต่แรกแล้วค่ะ แกจะรู้สึกถูกชะตากับเรา แล้วก็แนะนำให้เรารู้จักปวีณ์ (โก้-วศิน) ลูกชายของเขาด้วย ซึ่งเป็นคีย์สำคัญเลยค่ะ ก็คือจะเข้าทางคุณแม่เลยค่ะ ได้ถ่ายฉากทะเลาะกับพี่โก้ครั้งแรก ก็จะตื่นเต้นมากค่ะ จะเกร็งๆ ตอนแรกที่พี่โก้โยนหมอนใส่ในฉาก ก็แบบดังอึ๊กเต็มๆ หน้าเลยค่ะ (หัวเราะ) สนุกดี แล้วก็จะต้องมีฉากการปะทะกันตลอดทั้งเรื่องเลย จะสนุกมันขนาดไหน ฝากติดตามให้กำลังใจพิงค์พลอยด้วยนะคะ"

"คู่กัด" เป็น "คู่ใจ" โดยไม่รู้ตัว แฟนๆ แนวคอมเมดี้ดราม่าเตรียมตั้งทีมเชียร์รอกันได้เลยจ้า ทุกเย็น วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. ศุกร์ เวลา 18.30 น. และรีรันอีกครั้งหลังเที่ยงคืน เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD