"เฌอเบลล์" ปลื้มกระแสสวยหลอน "ผีเอื้องจันทร์" ใน "หีบหลอนซ่อนวิญญาณ"

"เฌอเบลล์" ปลื้มกระแสสวยหลอน "ผีเอื้องจันทร์" ใน "หีบหลอนซ่อนวิญญาณ"

ออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนแต่เรตติ้งละคร หีบหลอนซ่อนวิญญาณ กลับดีวันดีคืนแถมยัง ทำคนดูลุ้นไปกับความเฮี้ยนที่เต็มไปด้วยแรงแค้นของ ผีเอื้องจันทร์ ที่รับบทโดย เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน โผล่มาทีไรทำเอาคนดูถึงกับขนหัวลุกซู่ ก็แหม..ออกมาแต่ละทีธรรมดาซะทีไหน เอาเป็นว่ากระแสดีขนาดนี้ ไปฟังความรู้สึกของสาวเฌอเบลล์กัน

"กระแสละคร หีบหลอนซ่อนวิญญาณ ถือว่าดีมากค่ะ อย่างล่าสุดมีรีวิวแต่งหน้าลุค ผีเอื้องจันทร์ ไปเล่นสงกรานต์ในไอจีแฟนๆก็ชอบกัน หรือช่วงนี้ไปไหนมาไหนคนก็จะเรียกเอื้องจันทร์ และชมว่าสวยดี เพราะส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเห็นเฌอเบลล์ในใส่ชุดพื้นเมืองเท่าไร จะเห็นแนวเซ็กซี่หรือชุดธรรมดามากกว่า แต่พอตอนที่ต้องเป็นผีเอื้องจันทร์ก็จะบอกว่าหลอนๆดูแล้วกลัวขนลุกตกใจ ยิ่งตอนออกมาแล้วหน้าเป็นผีเละๆ ซึ่งเอาจริงๆเฌอเบลล์เล่นเองยังกลัวเลย ก็ดีใจที่คนดูดูแล้วอิน เพราะเรื่องนี้ เฌอเบลล์ตั้งใจมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบทการแสดงและการถ่ายทำคือยากหมด ก็ให้ทุกอย่างออกมาดี ที่สุด พอทุกอย่างมันออกดีก็หายเหนื่อยค่ะ สำหรับใครที่ถามว่าเมื่อไรผีเอื้องจันทร์แก้แค้นสักที ก็ต้อง บอกว่าจากนี้ห้ามพลาดค่ะและใครที่บอกว่าก่อนหน้านี้หลอนระทึกขวัญแล้ว ขอบอกว่านั่นเป็นเพียงน้ำจิ้ม เพราะหลังจากนี้จะยิ่งสะพรึงกลัว และเรื่องราวจะยิ่งดราม่าเข้มข้นขึ้น"

อยากรู้ว่าผีเอื้องจันทร์จะเฮี้ยน ขนาดไหน? ห้ามพลาดชม ละคร หีบหลอนซ่อนวิญญาณ ติดตามได้ในวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31