"แพร พิชชาภา" ร้ายฉายแสงบท "พิไล กรงกรรม" เกลียดกันทั้งอำเภออยากตบเธอคนเดียว

"แพร พิชชาภา" ร้ายฉายแสงบท "พิไล กรงกรรม" เกลียดกันทั้งอำเภออยากตบเธอคนเดียว

จัดจ้านย่านชุมแสง เป็นนางแมวขโมยจ้องเฝ้าเก๊ะม้าย้อยประจำ สำหรับ พิไล สะใภ้รองแห่งบ้านแบ้ ในละคร กรงกรรม ที่นาทีนี้กลายเป็นนางร้ายที่คนดูพากันเกลียดทั้งประเทศ ซึ่งหลายคนอินจัดช่วยกันเป็นหูเป็นตาให้ม้าย้อย ว่าสะใภ้รองคนนี้ร้ายกาจขนาดไหน

แต่นั่นคือบทบาทในละครเรื่องล่าสุดของนักแสดงสาว แพร-พิชชาภา พันธุมจินดา จากสังกัดช่อง 3 ที่บอกเลยว่าบทบาทของ พิไล ในละคร กรงกรรม คู่ปรับเบอร์หนึ่งของเรณู (เบลล่า ราณี) เป็นบทบาทการแสดงเรื่องล่าสุดที่สร้างชื่อให้เธอได้แจ้งเกิดบทนางร้ายอย่างเต็มตัว เพราะตอนนี้คนดูอินหนักมาก ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเรียกพิไล แถมยังกระหน่ำส่งฟีดแบคความเกลียดไปให้ในโซเชียลส่วนตัวของสาวแพรไม่ขาดสาย ถึงขั้นมีคนอินหนักส่งข้อมูลหลักฐานแจ้งจับพิไลไปยังสถานีตำรวจชุมแสงด้วย >> อินจัดกรงกรรม! ตำรวจชุมแสงขอบคุณชาวเน็ต แห่อินบ็อกซ์แจ้งพิไลขโมยสร้อยอาย้อย  เรียกว่าอินกันทั้งอำเภออยากตบพิไลกันทั้งเมืองจริงๆ

ก่อนหน้านี้สาวแพรเคยถ่ายทอดบทบาทตัวร้ายในบทของ ลูกหยี ในละครเรื่อง ไฟล้างไฟ ที่ต้องเป็นคู่ปรับสาดอารมณ์ร้ายๆ ปะทะนางเอก แมท ภีรนีย์ จนคนดูอินกันทั้งเมือง กลายเป็นละครที่ปูทางการเป็นนางร้ายของสาวแพรให้เป็นที่จับตามองอย่างมาก

ถือเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์ด้านการแสดงบทบาทที่ทำให้คนเกลียดจริงๆ เพียงแค่ยืนนิ่งๆ ก็ส่งอารมณ์ให้คนดูอินกับลุคร้ายๆ ของเธอแล้ว หรือไม่จริง!?