เปิดผัง Netflix หยุดยาวสงกรานต์นี้ มีหนัง-ซีรีส์ ให้ดูกันไปยาวๆ

เปิดผัง Netflix หยุดยาวสงกรานต์นี้ มีหนัง-ซีรีส์ ให้ดูกันไปยาวๆ
Netflix

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อฤดูร้อนมาถึง! ท่ามกลางอุณหภูมิของประเทศไทยที่กำลังระอุ ก็ถึงช่วงเทศกาลวันหยุดยาวที่เหล่านักท่องเที่ยวต่างระดมทุนกันไปในสถานที่ต่างๆ ทั้งเพลิดเพลินสนุกสนานกับเทศกาลสงกรานต์ทั้งในไทย และหนีร้อนออกไปยังต่างประเทศ

แต่สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะไปไหน ล่าสุด Netflix เปิดตัวแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ “ร้อนนี้… #ไม่ไปไหนไปNetflix” ทางเลือกใหม่ในการฉลองวันหยุดสงกรานต์แบบไม่สนกระแส เพื่อตอบโจทย์สาวก Netflix ที่ต้องการพักผ่อนอยู่บ้านและให้เวลากับตนเองอย่างเต็มที่แบบไม่วุ่นวาย โดยไม่โดนแดดเผาหรือโดนสาดน้ำ ด้วยลิสต์หนังและซีรีส์ออกใหม่ในเดือนเมษายนนี้ รวมถึงหนังฮอตฮิตที่สามารถชมกันได้ทั้งครอบครัวไม่มีเบื่อ ให้สนุกสนานได้ไม่ต่างกับการออกไปข้างนอก

ร้อนนี้… ดู Netflix เย็นกาย เย็นใจ ผ่อนคลายไปกับลิสต์หนังออกใหม่เดือนเมษายน!

เริ่มฉายวันที่ 1 เมษายน 2562

“อุลตร้าแมน (Ultraman)” ครั้งหนึ่ง มี "ยักษ์แห่งแสง" ที่คอยปกป้องสันติสุขของโลกจากการคุกคามของสัตว์ประหลาดยักษ์และมนุษย์ต่างดาว ชื่อของเขาคือ "อุลตร้าแมน" เวลาผ่านไปตั้งแต่ที่เขาปฏิบัติหน้าที่เสร็จสิ้นและผนวกร่างกับฮายาตะ ชิน สมาชิกคนหนึ่งของหน่วยสืบสวนพิเศษทางวิทยาศาสตร์ แล้วเดินทางออกจากโลกไป ในช่วงเวลาดังกล่าว มนุษยชาติต่างใช้ชีวิตอย่างรุ่งเรือง แต่ที่จริงแล้วเป็นเพียงแค่ภาพลวงของความสงบสุขเท่านั้น ตอนนี้โลกมนุษย์ต้องการความช่วยเหลือจาก "ยักษ์แห่งแสง"
อีกครั้ง วีรบุรุษคนใหม่ที่มีพันธุกรรมของแสงปรากฏตัวขึ้น เขาไม่ใช่ยักษ์ แต่เป็นนักเรียนม.ปลายรูปร่างปกติที่สวมชุดเกราะเหล็กเท่านั้น ชื่อของเขาคือฮายาตะ ชินจิโร่ เรื่องราวครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นเมื่อลูกชายของฮายาตะ ชิน ชายที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอุลตร้าแมน พยายามเป็นอุลตร้าแมนยุคปัจจุบัน

เริ่มฉายวันที่ 5 เมษายน 2562
“ตัวละครแห่งชีวิต (Persona)” ซีรีส์ที่ประกอบด้วยภาพยนต์สั้นสี่เรื่องที่มีชื่อว่า Love Set, Collector, Walking at Night และ Kiss Burn แต่ละเรื่องกำกับโดยสี่ผู้กำกับเกาหลีที่มีบุคลิกแตกต่างกัน และนักวิจารณ์ต่างชื่นชมกับผลงานหลากอารมณ์สุดแปลกของลีจีอึน (ไอยู) ผ่านการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใคร กับภาพยนต์สั้นเรื่องที่หนึ่ง Love Set กำกับโดย ลีคยองมี เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเล่นเทนนิสอันดุเดือดของผู้หญิงสองคน ส่วนเรื่องที่สอง In Collector กำกับโดย อิมพิลซอง เรื่องราวของหญิงงามคนหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักในทุกๆ การออกเดท เรื่องที่สาม Kiss Burn กำกับโดย จอนโกอุน เล่าเรื่องของผู้หญิงที่ต้องการแก้แค้นพ่อแท้ๆ ของเพื่อนตัวเอง และเรื่องสุดท้าย Walking at Night กำกับโดย คิมจงควาน ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกเบื้องลึก ระหว่างการพบเจอกันที่เหมือนดังฝันของคู่รักคู่หนึ่ง

“โลกของเรา (Our Planet)” ซีรีส์ยาวแปดตอนที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับธรรมชาติที่น่าทึ่งในโลก เป็นผลงานของทีมผู้อำนวยการสร้าง "เปิดโลกอัศจรรย์ (Planet Earth)" ที่ได้รับรางวัลมาแล้วก่อนหน้านี้ ซีรีส์ Our Planet ได้รับความร่วมมือจากกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล (WWF) ผสมผสานภาพและเทคโนโลยีที่ตื่นตาเข้ากับภูมิทัศน์ที่รกร้างห่างไกลบนโลกที่ไม่เคยมีการบันทึกภาพมาก่อน และบรรดาสัตว์ป่าที่อาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว โครงการใหญ่ที่ใช้เวลาในการสร้างนานถึง 4 ปีนี้ถ่ายทำใน 50 ประเทศจากทุกทวีปทั่วโลก มีทีมงานกว่า 600 คน ใช้เวลาถ่ายทำนานกว่า 3,500 วันและเน้นความหลากหลายของถิ่นที่อยู่อาศัยรอบโลก ตั้งแต่แถบอาร์กติกไกลสุดขอบโลก ท้องทะเลอันลึกลับ ภูมิทัศน์กว้างใหญ่ไพศาลในแอฟริกา และป่าเขาลำเนาไพรอันหลากหลายในอเมริกาใต้

เตรียมร่ายมนต์ความสดใสกับ “ยูนิคอร์นขายฝัน (Unicorn Store)” ที่เล่าเรื่องราวของศิลปินสาวช่างเพ้อฝัน หลังสอบตกจากโรงเรียนศิลปะและเข้าทำงานออฟฟิศอันแสนน่าเบื่อหน่าย จู่ๆ ความฝันก็เป็นจริงขึ้นมา สาวช่างเพ้อฝันได้รับโอกาสทำตามความฝันด้วยการได้เลี้ยงดูยูนิคอร์นที่เธอนั้นเฝ้ารอมานาน

เริ่มฉายวันที่ 12 เมษายน 2562
ต่อกันด้วย “ผู้ชายขายรัก (The Perfect Date)” ความป่วนสุดซ่าที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อบรุคส์ แรททิแกน (โนอาห์ เซนติเนโอ) นักเรียนมัธยมปลายได้สร้างแอปหาคู่เพื่อหาเงินเข้าเรียนมหาวิทยาลัย เขาจึงต้องสวมบทบาทเป็นแฟนหนุ่มจำเป็น ซึ่งจริงๆ แล้วไม่มีตัวตน! นำแสดงโดย โนอาห์ เซนติเนโอ, ลอร่า มาราโน, คามิลา เมนเดส, โอดีเซียส จอร์จิอาดิส และแมทท์ วอลช์ ที่มาร่วมเติมเต็มความหวานให้กระชุ่มกระชวยกันอีกครั้ง

เริ่มฉายวันที่ 18 เมษายน 2562
เริ่มกันที่ซีรีส์เกาหลี “วุ่นนัก รักแรก (My First First Love)” ที่จะพาคุณย้อนนึกถึงรักครั้งแรก กับเรื่องราวสุดป่วนเมื่อยุนแทโอ นักศึกษามหาวิทยาลัย ได้ย้ายเข้าไปในบ้านซึ่งเป็นมรดกจากครอบครัว เพื่อเฝ้าฝันที่จะมีชีวิตอันแสนโรแมนติกและเป็นอิสระจากพ่อแม่ แต่จู่ๆ เพื่อนตัวแสบก็ได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกันในบ้านหลังใหม่ พร้อมอ้อนวอนและงัดสารพัดเหตุผลเพื่อขออาศัยร่วมชายคาเดียวกับยุนแทโอ แต่จะเหตุผลไหนๆ ก็ทำลายความฝันของเขาทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสาวซงอีกับมิตรภาพ 20 ปี ผู้ที่ต้องย้ายออกจากบ้านหลังจากถูกแม่ทิ้งไป อีกทั้งลูกสาวของเพื่อนพ่ออย่างการิน ที่หนีออกจากบ้านเป็นครั้งแรก และ ฮุน เพื่อนชายสมัยมัธยมปลาย ที่โดนพ่อไล่ออกจากบ้าน หลังจากรู้ความจริงว่าเขาจริงจังกับความฝันในการเป็นนักแสดงละครเวทีมากกว่าการเรียน แต่แล้วแทโอกลับพบว่าซงอีกำลังเริ่มรู้สึกดีกับโดฮยอนเพื่อนรักของเขา จึงเริ่มรู้สึกไม่สบายใจ แม้ว่าซงอีเองจะเป็นเหมือนครอบครัวก็ตาม และระหว่างเขากับซงอีก็ไม่ได้มีความรู้สึกโรแมนติกใดๆ เลยสักนิด จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของทั้งห้าคน กับการเรียนรู้ว่าใครคือรักครั้งแรกที่แท้จริง

เริ่มฉายวันที่ 19 เมษายน 2562
อบอุ่นไปกับมิตรภาพใน “ริลัคคุมะกับคาโอรุ (Rilakkuma and Kaoru)” ครั้งแรกที่เจ้าหมีสีน้ำตาลได้รับบทนำในภาพยนตร์ stop motion จากแดนปลาดิบ เมื่อเจ้าหมีนุ่มของพวกเราได้ปรากฏตัวขึ้นและพบกับผู้หญิงที่ชื่อว่าคาโอรุ พร้อมกับซิปที่หลัง และปริศนาที่ว่าอะไรซ่อนอยู่ในนั้น


ร้อนนี้… ดู Netflix ดูแลผิว พร้อมชมลิสต์หนังสุดฮอตประจำฤดูกาล

ในขณะที่คนอื่นออกไปสู้แดดสู้น้ำสู้ลม ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับสาวก Netflix ที่นอกจากฉลองสงกรานต์อยู่บ้านด้วยการนั่งชมหนังที่มีให้เลือกมากมายบน Netflix แล้ว ยังสามารถดูแลบำรุงผิวของเราไปพร้อมๆ กัน และเมื่อผิวสวยมั่นใจแล้วก็อย่าลืมแชร์โมเมนต์สุดสบายอวดเพื่อนบนโซเชียลเน็ตเวิร์คผ่าน Hashtag #ไม่ไปไหนไปNetflix กันได้ นอกจากหนังออกใหม่แล้ว Netflix ก็ไม่พลาดที่จะเลือกหนังสุดฮอตประจำฤดูกาลมาให้ทุกคนได้ชมและเพลิดเพลินกันอีกด้วย

กับซีรีส์สุดฟินหวานหอมอย่าง “รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ (Coffee Prince)” ยังจำความอบอุ่นและกลิ่นอบอวนของกาแฟถ้วยนั้นได้อยู่ไหม ในการโคจรมาพบกันระหว่างกงยู และยุนอึนฮเย ในบทบาทของ โกอึนชัน หญิงสาวที่มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กผู้ชายอยู่เสมอ กับชเวฮันกอล เจ้าของร้านกาแฟที่ครอบครัวบีบบังคับให้เข้าบริหารกิจการเพื่อยอดขายที่สูงขึ้น ท้ายที่สุดแล้วโกอึนชันก็ตัดสินใจอาสาเข้าทำงานในร้านกาแฟเพื่อหารายได้ให้ครอบครัวของตัวเอง แต่กลับต้องปิดบังตัวตนที่เป็นผู้หญิงเอาไว้.. เพราะร้านกาแฟดันรับแต่ผู้ชายน่ะสิ! ร่วมสัมผัสความอบอุ่นของความรักและมิตรภาพ ที่เริ่มขึ้น ณ ร้านกาแฟซึ่งครั้งหนึ่งเคยฝากความประทับใจไว้ทั่วเอเชีย

“รักใสใสหัวใจ 4 ดวง (Meteor Garden)” พร้อมออกอากาศบน Netflix และจะพาคุณเดินทางย้อนเวลาไปในช่วงต้นทศวรรษ กับการเยี่ยมชมเมืองไต้หวันผ่านสายตาของซันช่าย นักศึกษาสาวผู้ทะเยอทะยานจากครอบครัวธรรมดา ได้สานความฝันด้วยการเข้าเรียนมหาวิทยาลัย และพบกับกลุ่มเอฟโฟร์ นักศึกษาหนุ่มสุดฮอตและห้าวทั้ง 4 คน

“Samurai Gourmet (ซามูไร กูเมร์)” ซีรีส์เบาสมองส่งตรงจากญี่ปุ่น ดำเนินเรื่องโดยชายที่เพิ่งเกษียณอายุ ทาเคชิ ที่ได้ค้นพบความปรารถนาในอาหารและชีวิต เมื่อได้สัมผัสถึงความเป็นนักสู้ในจิตใจและได้ลิ้มรสสิ่งที่เขาปรารถนาอย่างแท้จริง ซีรีส์เรื่องนี้จะพาคุณเดินทางไปลิ้มรสความอร่อยทั่วญี่ปุ่น ในแบบที่ไม่ต้องจ่ายเงินซื้อตั๋วเครื่องบิน

หรือจะฟิตร่างกายไปกับ “Oh My Venus! ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่!” เมื่อทนายสาวถูกแฟนหนุ่มที่คบกันมาถึง 15 ปีบอกเลิก เพราะน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นมา เธอจึงต้องไปขอความช่วยเหลือจากเทรนเนอร์หนุ่มสุดฮอตให้ช่วยพลิกหุ่นเพื่อฟื้นชีวิตเดิมให้กลับมาอีกครั้ง รับรองได้ว่าคุณจะพบกับเรื่องราวชวนเสียน้ำตาให้กับความเจ็บปวดของค่านิยมความงาม และใจเต้นกับเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกที่คาดไม่ถึง

มาในฟากของหนังคนไทยกันบ้างสำหรับ “BNK48 : GIRLS DON'T CRY” สารคดีแห่งน้ำตา บอกเล่าเรื่องราวที่ไม่เคยมีใครรู้ของเด็กสาว BNK 48 รุ่นแรก นับตั้งแต่ก่อตั้งวง มาจนถึงช่วงที่มีชื่อเสียง ใครว่าเป็นไอดอลมันง่าย เหล่า BNK 48 พร้อมผู้กำกับสุดฮิปอย่างเต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ พร้อมจับมือคุณให้ร่วมเดินทางไปกับเส้นทางความฝันของไอดอลสุดฮอตแห่งปี

ย้อนเวลาไปวิ่งตามความฝันและการตามหาตัวเองกับ “Suckseed ห่วยขั้นเทพ” กำกับโดย หมู-ชยนพ บุญประกอบ และนักแสดงวัยรุ่นอย่าง เก้า-จิรายุ ละอองมณี, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, และเอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสริฐ ที่พร้อมใจกันมาเล่าความฝันในการเป็นร็อคเกอร์ของเป็ด เด็กมัธยมไม่เอาไหน ที่รู้จักเพลงไทยเพียงแค่สองประเภท คือแนวอาร์เอส กับแนวแกรมมี่ ที่จู่ๆ ก็หลงรักเพื่อนร่วมห้องอย่างเอิญ เป็ดจึงจับมือกับคุ้ง ที่มีน้องชายฝาแฝดอย่างเคซึ่งเดินนำหน้าอยู่เสมอ และฟอร์มวง Suckseed เพื่อพิสูจน์ว่าทั้งเป็ดและเคไม่ได้เป็นแค่ตัวห่วยอย่างที่ใครคิด

“สตรีเหล็ก (The Iron Ladies)” ทีมวอลเล่ย์บอลชายประจำจังหวัดลำปางที่ไม่เคยรับรู้รสชาติของชัยชนะมาก่อนแม้แต่ครั้งเดียว คราวนี้โค้ชคนใหม่จึงต้องพยายามสร้างทีมให้แข็งแกร่ง แต่แล้วเส้นทางกลับไม่ราบรื่น เมื่อสมาชิกใหม่ดันเป็นเกย์และสาวประเภทสองสุดก๋ากั่น ทำให้สมาชิกในทีมบางคนลาออกไป เหลือแต่ชัย (เจษฎาพร ผลดี) มือเซ็ต เพื่อนร่วมทีมของเหล่าสมาชิกใหม่ จึงเข้ามาร่วมเสริมกำลัง และร่วมมือกันเพื่อชนะเหรียญทอง!

ใครว่าฉลองสงกรานต์อยู่บ้านแล้วไม่สนุก เราขอท้าให้คุณลอง “ร้อนนี้… #ไม่ไปไหนไปNetflix” รับรองว่าคุณจะผ่อนคลายใจเย็นไปกับลิสต์หนังและซีรีส์สุดโดนใจมากมายในช่วงเทศกาลสงกรานต์และตลอดวันหยุดยาว บน Netflix เท่านั้น! พร้อมแชร์โมเมนต์สุดสบายอวดเพื่อนบนโซเชียลเน็ตเวิร์คกันได้ผ่าน Hashtag #ไม่ไปไหนไปNetflix

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่