น้ำตาพรากไปกับ "7 วัน บัลลังก์ราชินี" ซีรีส์เกาหลี Queen for seven Days

น้ำตาพรากไปกับ "7 วัน บัลลังก์ราชินี" ซีรีส์เกาหลี Queen for seven Days

คอซีรีส์เกาหลีทั้งหลายเตรียมความพร้อมแล้วหรือยังที่จะพบกับเรื่องราวความรักปนไปด้วยคราบน้ำตา และการสู้รบเพื่ออำนาจ สุดเข้มข้น ใน Queen for seven Days (7 วัน บัลลังก์ราชินี) ที่กำลังเตรียมออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมในอีกไม่นานนี้ ทางช่อง 13 นำแสดงโดยดารายอดฝีมืออย่าง พัคมินยอง, ยอนอูจิน และ อีดงกอน มาร่วมสร้างความเรียล อินฟินในครั้งนี้

เรื่องราวของ Queen for seven Days ( 7 วัน บัลลังก์ราชินี ) เป็นเรื่องราวความรัก และการต่อสู้ของ ชินเชกยอง บุตรสาวของขุนนางระดับสูงในวังหลวง แต่ชินเชกยองกลับถูกส่งตัวไปอยู่ในชนบท และสั่งห้ามไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับราชวงศ์ ดังนั้นนางจึงปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเดินทางเข้าเมืองหลวง ที่นั่น ชินเชกยอง ได้พบกับ องค์ชายจินซอง โดยบังเอิญ และเหมือนจะเป็นการพบกันที่ไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไร

หลังจาก ชินเชกยอง ก็ได้ถูกลากเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ความขัดแย้งทางการเมือง และศึกแย่งชิงบัลลังก์ของพี่น้องสายเลือดเดียวกันอย่าง พระเจ้ายอนซัน และองค์ชายจินซอง จากตำแหน่งสูงสุดในการเป็นมเหสีของ พระเจ้าจุงจง หรือ องค์ชายจินซอง แห่งราชวงศ์โซซอน แต่กลับกลายเป็นต้องถูกปลดลงจากตำแหน่ง และเนรเทศออกนอกวัง หลังได้รับการแต่งตั้งเพียง 7 วัน เพราะเหล่าเสนาบดีไม่เห็นด้วยกับการแต่งตั้งเชกยองให้เป็น มเหสีทันกยอง เหล่าเสนาบดีเชื่อว่านางเป็นลูกของอดีตราชเลขาที่ใกล้ชิดกับอดีตพระราชา ทำให้ทุกฝ่ายกังวลว่า เชกยอง จะใช้อำนาจแก้แค้นให้บิดามารดาของนางที่ตายไป แม้กายห่างแต่ใจยังคงเฝ้าคำนึงถึงกันและกัน พระเจ้าจุงจงยังคงรักในเชกยอง แม้จะต้องแต่งตั้งพระมเหสีใหม่ก็ตาม แต่เชกยองก็หวังให้พระองค์ครองราชย์เพื่อประชาชนต่อไป

อีกไม่นานเกินรอที่แฟนๆ จะได้รับชม เรื่องราวความรักอันแสนเศร้า ทั้งการสู้รบเพื่ออำนาจ การปกครองบ้านเมือง และพระเจ้าจุงจง กับชินเชกยอง จะลงเอยอย่างไร ทั้งสองคนจะได้มาใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันหรือไม่ ร่วมติดตามได้ ในซีรีส์ Queen for seven Days ( 7 วัน บัลลังก์ราชินี ) เร็วๆ นี้ ทางช่อง 13 family และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand