พลุ้ยแต่โจ๊ะ! "ปาน-ธนพร" เจอ "ลูกทุ่งไอดอล" สายร่อนแรงจนตาลุกวาว!

พลุ้ยแต่โจ๊ะ! "ปาน-ธนพร" เจอ "ลูกทุ่งไอดอล" สายร่อนแรงจนตาลุกวาว!

ยังคงดุเดือดและเร้าใจขึ้นทุกที! สำหรับรายการ ลูกทุ่งไอดอล ในรอบการแข่งขันดวลเพลงแบบ “Duet” นี้ยังเหลือน้องๆ ไอดอลอีก 11 คน ที่จะต้องแย่งชิงบัลลังก์เก้าอี้ลำดับที่ 1-20 เพื่อผ่านเข้าไปเป็น 20 คนสุดท้ายให้ได้!

ซึ่งคู่เด็ดของสัปดาห์นี้ต้องยกให้คู่ของไอดอลสาวลำดับที่ 30 ปุ้ย–สุพัตรา บุญเกื้อ สาวสวยเสียงดีแถมลีลาเด็ดจากเมืองชัยภูมิ ที่ขอท้าชิงบัลลังก์เก้าอี้ของไอดอลลำดับที่ 12 ผึ้ง–พรทิพย์ ลมูลน้อย สาวหล่อเสียงหวานผู้มีสโลแกนประจำตัวว่า “ถึงอ้วนก็พลิ้วนะ!” โดยทั้งสองต้องมาดวลกันในเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” จากต้นฉบับ “หญิงลี ศรีจุมพล” เพลงสนุกจังหวะโจ๊ะที่ยอดวิวพุ่งสูงถึง 200 ล้านวิว

งานนี้เรียกว่าสองสาวไม่มีใครยอมใคร! งัดลีลา ท่าเด็ดออกมาโชว์ จนคอมเม้นท์เตเตอร์อย่างสาว ปาน – ธนพร แวกประยูร ต้องตาลุก! พร้อมเอ่ยปากชมว่า "โอ้โห!! เลือกเพลงมายากนะ ทั้งร้องทั้งเต้นถ้าแรงไม่ถึงโดนอีกฝ่ายน็อกได้เลย! แต่ทั้งสองก็ทำโชว์ออกมาสนุกมาก เหมือนไม่ได้แข่งกันแต่มาช่วยกันเอนเตอร์เทนมากกว่า สนุกจนอยากลุกไปเต้นด้วย!!! ไม่เคยเห็นโชว์ไหนสนุกเท่านี้มาก่อน ร่อนเอวดีอะไรกันเบอร์นี้ เอวนางดียิ่งกว่า 4G อีก!! ใครได้เข้ารอบต่อขอให้ภูมิใจ เพราะคุณได้มอบความสุขให้กับคนดูแล้ว สมกับเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวจริง!"

แล้วมาตามชมกันว่าลีลาและน้ำเสียงของใครจะมัดใจกรรมการได้สำเร็จจนผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายได้! และตำแหน่ง “ลูกทุ่งไอดอลหญิงคนแรกของเมืองไทย” จะเป็นใคร! ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ไปพร้อมกัน!!! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 6 เมษายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35