"นนกุล" หลับตาสัมผัสจากใจ บรรจงจูบ "ปันปัน" ริมน้ำ "เรื่องที่ขอจากฟ้า"

"นนกุล" หลับตาสัมผัสจากใจ บรรจงจูบ "ปันปัน" ริมน้ำ "เรื่องที่ขอจากฟ้า"

เหมือนง่ายแต่ก็ไม่ง่ายซะแล้ว เพราะต้องมีเลิฟซีนจูจุ๊บกับสาว ปันปัน-สุทัตตา เวอร์ชั่นสุดโรแมนติก ทำเอาหนุ่ม นน-ชานน ออกอาการเกร็งจัดเพราะต้องปิดตาจูบละมุนกับปันปันจนสั่นไปทั้งตัวในซีรีส์รักแห่งปี BANGKOK รัก STORIES ตอน เรื่องที่ขอจากฟ้า ผลงานชิ้นโบว์แดงจากค่าย บราโว่ สตูดิโอ

เรื่องราวมาถึงตอนที่ แอล (ปันปัน) พา ตี้ (นน) มาที่บ้านริมน้ำของเธอหลังจากตี้เพิ่งทะเลาะกับ ป๊า (อาเล็ก) ที่ไม่ยอมให้คบกับแอล จนทั้งคู่เปิดใจระบายความรู้สึกที่มีต่อกันริมน้ำ และด้วยวิวที่สุดโรแมนติกที่ท่าน้ำ ทำให้ทั้งนนและแอลเลยเผลอใจจูบกันเพื่อแสดงความรู้สึกที่ต่างมีต่อกัน

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายที่บ้านริมน้ำซึ่งในเรื่องเป็นบ้านของแอล ประดิมด้วยให้ทั้งคู่นั่งคุยกันกุ๊กกิ๊กในบ้านก่อน มืออาชีพขนาดนี้ก็หวานหมูเร็วกว่าที่คาดไว้ พอเห็นพระอาทิตย์เริ่มคล้อยลง ผกก.สั่งย้ายกองไปท่าน้ำเพื่อเก็บซีนสวีทของทั้งคู่ แต่ก่อนเริ่มถ่าย ผกก. น๊อต-พงศธร ทองเจริญให้ทั้งคู่ไปนั่งเล่นท่าน้ำรอ พร้อมบรีฟว่า ซีนนี้พอนั่งมองไปที่แม่น้ำด้วยกัน จังหวะที่ปันปันพูดจบแล้วให้โน้มคอมาซบไหล่นนพร้อมกับเอามือนนมาลูบไล้หน้าตัวเอง เพื่อให้นนได้มองเห็นหน้าผ่านสัมผัสจากมือ

ก่อนที่นนจะค่อยๆ โน้มหน้าจูบปันปัน พอเอาจริง ทั้งคู่เข้าใจประจำที่ ผกก.สั่งแอ๊คชั่น ปันปันเล่นอินสมบทบาทค่อยๆ จับมือนนมาลูบไล้หน้าตัวเอง แต่จังหวะที่นนต้องหลับตาเพราะตาบอดอยู่ แล้วค่อยๆ โน้มหน้าเข้าไปจูบจริงปันปัน ดันออกอาการเกร็งๆ จนสั่น เพราะเกรงใจปันปันอยู่เป็นทุน เล่นเอาผกก.รีบสั่งคัท จนปันปันหลุดขำออกมาบอกเล่นไปเลยนน ทำเอานนหน้าแดงก่อนจะกลับมาถ่ายซีนจูบโรแมนติกสุดละมุนผ่านไปอย่างสบายๆ

ติดตามเลิฟซีนโรแมนติกระหว่างหนุ่มตาบอด นน-ชานน กับสาว ปันปัน-สุทัตตา ได้ใน BANGKOK รัก STORIES ตอน เรื่องที่ขอจากฟ้า วันพุธที่ 3 เม.ย. นี้ เวลา 3 ทุ่ม 25 ทางช่อง GMM25 ไม่มีดูย้อนหลังที่ไหนทั้งสิ้นจนกว่าซีรีส์จะออกอากาศครบทุกตอน!