"เรณู" vs "พิไล" ศึกสะใภ้บ้านแบ้ มือตบแห่งชุมแสง "กรงกรรม"

"เรณู" vs "พิไล" ศึกสะใภ้บ้านแบ้ มือตบแห่งชุมแสง "กรงกรรม"

หลายคนยังคงอารมณ์ค้างสะใจกับศึกใหญ่ของสะใภ้บ้านแบ้แห่ง กรงกรรม เมื่อคืนที่ผ่านมา ระหว่างสะใภ้ใหญ่อย่าง เรณู (เบลล่า ราณี) และสะใภ้รองอย่าง พิไล (แพร พิชชาภา) ที่ผ่านมาได้แต่ปะทะกันทางอารมณ์คำพูดมาหลายยก เมื่อได้เจอหน้ากันในร้านของอาม๊าย้อย งานนี้อาเตี่ยไม่สบาย อาม๊าก็ต้องไปอยู่เฝ้า เปลี่ยนร้านขายของกลายเป็นสนามมวยย่อมๆ ของสองสะใภ้ในทันที

เรียกว่าเป็นข่าวใหญ่แห่งชุมแสงกันเลย กับฉากพีคที่หลายคนเฝ้ารอ การปะทะกันของสองสะใภ้ พิไลและเรณู หลังจากจิกกัดกระแนะกระแหนทุกครั้งที่เจอหน้า ครั้งนี้ก็เหมือนฟางเส้นสุดท้ายได้ขาดลง ทำให้เรณูเปิดฉากสาดโอเลี้ยงใส่พิไล ก่อนจะจิกผมตบกันตั้งแต่ในร้านจนถึงหน้าร้าน เล่นเอากรรมการอย่าง อาซา (เจมส์ จิรายุ), บุญปลูก (น้ำฟ้า ธัญญภัสร์), ป้อม (หม่อมเอ็ม อรรถพล) พยายามห้ามมวยจับแยกกันพร้อมหลบลูกหลงไปด้วยอย่างจ้าละหวั่น แถมยังมีชาวบ้านชาวตลาดสายเผือก มุงดูด้วยความใส่ใจกันสุดๆ 

บอกเลยว่าฉากนี้ทั้งเบลล่าและแพร ใส่แอ็คติ้งฉากตบตีกันได้ถึงพริกถึงขิง อุปกรณ์ใกล้มือถูกใช้ปาใส่กันอย่างครบเครื่อง ทั้งพริกแห้ง กะละมัง ปลิวว่อนเป็นพัลวัน อีกทั้งบทพูดที่ใช้สาดใส่กันนั้นยังแซ่บจี๊ดถึงใจสุดๆ ทำให้ฉากนี้ของละครกรงกรรมเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโซเชียล

ไปดูฉากนี้กันอีกที..แต่ถ้ายังไม่สะใจ ก็รอเจอศึกยกสองของสะใภ้บ้านแบ้กันในตอนหน้าได้เลยจ้า

 

 

ตัวอย่างตอนต่อไป...