เปิดวาร์ปย้อนวัย "แม่ย้อย-อาเตี่ย" มนต์รักไอติมตัด ใน "กรงกรรม"

เปิดวาร์ปย้อนวัย "แม่ย้อย-อาเตี่ย" มนต์รักไอติมตัด ใน "กรงกรรม"

มีรถอ้อยคว่ำหน้าร้านไอติมตัดเลยจ้า กับฉากการย้อนวันวานสุดหวานของ อาเตี่ย (ป้อ ปริญญ์) และแม่ย้อย (ใหม่ เจริญปุระ) ในละคร กรงกรรม ที่พบเจอกันสมัยหนุ่มสาว ที่จีบกันด้วยไอติมตัดโบราณสุดแสนหวานและโรแมนติกมากๆ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่น่ารักและถูกพูดถึงไม่น้อย

นอกจากบรรยากาศเรื่องราวความรักสมัยหนุ่มสาวของ ย้อยและ หลักเซ้ง ที่เล่าให้เห็นที่มาความรักของทั้งสองจนได้ครองรักกันมายาวนานจนปัจจุบันแล้ว สิ่งที่ถูกพูดถึงอย่างมากไม่แพ้กันก็คือตัวนักแสดงที่มารับบท ย้อย และ หลักเซ้ง (อาเตี่ย) ตอนเป็นหนุ่มสาว ที่ทีมงานแคสติ้งหานักแสดงได้ใกล้เคียงกับตัวละครนำอย่าง ใหม่ เจริญปุระ และ ป้อ ปริญญ์ มากๆ

ซึ่งผู้ที่มารับบทเป็นสองตัวละครนี้ก็คือ เนม-ปฏิภาณ มีมั่ง รับบทเป็น อาเตี่ย (หลักเซ้ง) ที่หลายคนต่างลงความเห็นว่า อาเตี่ยสมัยหนุ่มๆ หน้าตาดูคล้ายกับ อาตง (แชมป์ ชนาธิป) และแต่งตัวเหมือน อาซา (เจมส์ จิรายุ) ส่วนแม่ย้อยวัยสาว รับบทโดย ป๊อปปี้-ณัฐชา โพธิสูง สาวสวยที่รูปร่างและใบหน้าดูใกล้เคียงกับ ใหม่ เจริญปุระ สุดๆ ยิ่งหากเอาภาพของพี่ใหม่สมัยก่อนมาเทียบ เรียกว่ามีมุมที่คล้ายกันไม่น้อยเลยจริงๆ เมื่อตัวละครทั้งสองยุคมีใบหน้าคล้ายกัน ก็ยิ่งทำให้อรรถรสในการติดตามเรื่องราวในละครมีความต่อเนื่อง ยิ่งดูยิ่งอินตามสุดๆ