ตะโกนก้องตะลุยป่าไปกับดอร่า ในตัวอย่างแรก Dora and the Lost City of Gold

ตะโกนก้องตะลุยป่าไปกับดอร่า ในตัวอย่างแรก Dora and the Lost City of Gold

จากทีวีซีรีย์อนิเมชั่นสุดฮิตทางนิคเคโลเดียนสู่ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นตระการตา เตรียมพบกับ Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญในโรงภาพยนตร์

Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ดอร่า (อิซาเบล่า โมเนอร์) สาวน้อยนักผจญภัย ซึ่งใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวนักสำรวจในป่า แล้วย้ายเข้ามาเรียนมัธยมปลายในเมือง เธอเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่พร้อมกับ “บูตส์” ลิงเพื่อนรัก, ดีเอโก (เจฟฟรีย์ วอห์ลเบิร์ก), บุคคลลึกลับที่อยู่ในป่า (ยูเฮนิโอ เดอเบซ) และกลุ่มวัยรุ่น เพื่อช่วยพ่อแม่ของเธอ (อีวา ลองโกเรีย และไมเคิล พีนา) และไขปริศนาของเมืองทองคำที่สาบสูญ

ดอร่า รับบทโดย อิซาเบล่า โมเนอร์ (Transformers: The Last Knight และ Instant Family) สาวน้อยนักผจญภัย อิซาเบล่า ให้ความเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์ว่า "ฉันโตมาคล้ายๆ กับดอร่า คือพูดทั้งภาษาอังกฤษและภาษาสเปน และตอนเด็ก ๆ ฉันตัดผมทรงเดียวกับดอร่า จนมีแต่คนเรียกว่า ดอร่า! ตอนที่ได้รับสคริปต์ ฉันรู้ว่าต้องรับบทนี้ เพราะเป็นบทที่รอคอยมาตลอด"

Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ กำกับโดย เจมส์ โบบิน จากภาพยนตร์ Muppets Most Wanted และ Alice Through the Looking Glass เขียนบทโดย นิโคลัส สโตลเลอร์ เบื้องหลังความฮาจาก Bad Neighbours

มีกำหนดเข้าฉายไทย 8 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ Dora and the Lost City of Gold