"พชรมนตรา" ฝ่าอาถรรพ์ เรตติ้งปังกระหึ่มป่า!

"พชรมนตรา" ฝ่าอาถรรพ์ เรตติ้งปังกระหึ่มป่า!

พาแฟนละครบุกป่าฝาอาถรรพ์มาตั้งแต่เริ่มเรื่อง ละคร พชรมนตรา ทางช่อง 7HD ก็ไม่หยุดโกยความนิยม จนทำเรตติ้งละครได้สูงสุดแบบต่อเนื่อง ล่าสุดเรตติ้งเฉลี่ยแตะ 8.0 ไปแล้ว

ยังคงความเข้มข้นเรื่องราวอาถรรพ์ของผืนป่าที่เหล่าตัวละครนำ ในเรื่อง พชรมนตรา ต้องฝ่าฟันไป งานนี้พระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอก โบว์ เมลดา ถึงกับยิ้มแก้มปริ หายเหนื่อยกับการตะลุยป่า เพราะละครสามารถทำเรตติ้งได้สูงถึง 8.0 ในช่วงวันที่ 22-24 มีนาคม ที่ผ่านมา 7.0 - 8.0 - (8.1-7.6) ตามลำดับ แถมยอดคนดูในแฟนเพจ Ch7HD ตอนล่าสุดมียอดวิวสูงถึง 279k กำลังจะไต่อันดับขึ้นท็อปไฟว์ สร้างสถิติยอดคนดูระหว่างเรื่องสูงสุดของช่อง 7HD ประจำปี 2562 

นางเอก โบว์-เมลดา ถึงกับขอบคุณแฟนละครอย่างมากที่ติดตามละคร "ต้องขอบคุณทุกๆ คนมากที่ร่วมลุ้น บุกป่าฝ่าอาถรรพ์ไปกับเรา และให้กำลังใจพวกเราจนเติมความนิยมโกยเรตติ้งไปถึง 8.0 และเข้าโค้งสุดท้ายท้ายสุด แม้เนื้อเรื่องจะเฉลยไปหลายปมแล้วก็ตาม แต่ก็ยังไม่วายซ่อนเงื่อน เติมความแรงแซงทุกประเด็นที่แฟนๆ รอคอย คือฉากที่จะเฉลยว่าใครคือ ลูก ดร.อมร ตัวจริง พร้อมกับการได้ลุ้น หลังเฉลยแล้วว่า จากพรานหนุ่มหน้าหวาน มาเป็นสาวชาวป่า จะพลิกโฉมอีกครั้งหรือไม่ หลังเสร็จสิ้นภารกิจล้างอาถรรพ์ และสามารถเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจของ นาย (เวียร์ ศุกลวัฒน์) ได้อย่างเต็มตัวหรือไม่ จะมีอะไรมาทำให้ทั้ง น้ำเพชร และ นาย ต้องวัดใจกันหลังจากออกมาจากป่าอีกไหม งานนี้เราจะได้ลงเอยกันอย่างไร ฝากแฟนๆ ลุ้นไปกับเรานะคะ"

และติดตามชมโค้งสุดท้ายละคร พชรมนตรา ในศุกร์ เวลา 20.45 น. และวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD 


ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่