"เวียร์" จุมพิต "โบว์" ทั้งน้ำตา ทำพิธีสลายมนต์ดำ "พชรมนตรา"

"เวียร์" จุมพิต "โบว์" ทั้งน้ำตา ทำพิธีสลายมนต์ดำ "พชรมนตรา"

เมื่อเพชร (โบว์-เมลดา) นำทางทุกคนกลับเข้าป่า เพื่อเอาเทวรูปแมวไปไว้ที่เดิม แต่เดินยังไงก็ยังวนกลับมาที่เก่า เพชรจึงต้องทำพิธีสลายมนต์ดำที่ปิดทางเอาไว้ในละครเรื่อง พชรมนตรา งานนี้เล่นเอาเพชรเลือดกำเดาไหล หัวใจหยุดเต้นกันเลยทีเดียว

เพชร (โบว์-เมลดา) นำทางกลุ่ม ณดล(เวียร์-ศุกลวัฒน์) ที่จะเอาเทวรูปแมวกลับไปไว้ที่ถ้ำ แต่กลับมีมนต์ดำทีทำให้เพชรพาทุกคนเดินวนกลับมาจุดๆเดิมอยู่หลายครั้ง เพชรจึงตัดสินใจที่จะพิธีสลายมนต์ดำ ด้วยการเอาของต่ำมาทำพิธี เพชรนั่งสวดคาถา ทุกคนพนมมือคุกเข่า อยู่ๆก็มีพายุ ลมแรง ฟ้าครึ้ม เลือดกำเดาเพชรไหล ณดลเห็นท่าไม่ดีจะเข้าไปห้ามเพชร แต่เพชรยกมือว่ายังไหว เพชรสวดต่อไป

พายุเริ่มแรงขึ้น จนกระทั่งเพชรสลบลงกับพื้น อาทิตย์ (น้ำ-รพีภัทร) จับชีพจรของเพชร ชีพจรเพชรหยุดเต้น ณดลเป็นห่วงเพชรมาก ไม่รอช้า รีบปั้มหัวใจและผายปอดเพชรโดยด่วน แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าเพชรจะฝืน ณดลลุกเดินไป เดินมากระวนกระวาย ร้องไห้ และก็ตัดสินใจปั้มหัวใจต่อ ทั้งร้องไห้ ทั้งตะโกนเรียกเพชร แล้วจู่ๆเพชรก็หายใจอย่างแรงสะดุ้งตื่นขึ้นมา ณดลรีบกอดเพชรไว้แน่นด้วยความเป็นห่วง เหมือนกับว่าเพชรได้เกิดใหม่บนอ้อมกอดของณดลอีกครั้ง

เบื้องหลังฉากนี้ถ่ายทำกันที่สวนพฤกษศาสตร์ พุแค เป็นฉากที่โบว์ และเวียร์ต้องใช้พลังเยอะ ทั้งดราม่า ทั้งต้องจินตนาการกับสิ่งที่มองไม่เห็น ทีมงานถึงกับต้องปรบมือให้กับการแสดงของสาวโบว์และหนุ่มเวียร์ เพราะส่งอารมณ์ให้กันจนทีมงานเชื่อว่าหนุ่มเวียร์เป็นห่วงสาวโบว์จริงๆ

ติดตามความดราม่าฉากนี้ได้ใน พชรมนตรา ใน วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 เวลา 20.45 น. ออกอากาศทางช่อง 7 HD

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่