ปิดฉากแล้ว! "สังข์ทอง" ละครดังยามเช้า ฉายยาวข้ามปี

ปิดฉากแล้ว! "สังข์ทอง" ละครดังยามเช้า ฉายยาวข้ามปี

ละครจักรๆ วงศ์ๆ ทางช่อง 7HD ที่อยู่สร้างความบันเทิงให้แฟนละครยามเช้าวันหยุดมายาวนานอย่างเรื่อง สังข์ทอง จากค่าย สามเศียร ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ก็ถึงเวลาปิดฉากตอนจบในที่สุด โดยใช้ระยะเวลาการออกอากาศนานกว่า 1 ปี

เรียกว่าเป็นละครที่ออกอากาศยาวนานข้ามปีจริงๆ สำหรับละครที่สร้างจากนิทานพื้นบ้านเรื่อง สังข์ทอง นำแสดงโดย ม่อน-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์ (พระสังข์), ปอนด์-โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์ (เจ้าเงาะ), ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง (รจนา) ฯลฯ ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08:00น.-09:00น. โดยฉายตอนแรกเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 และตอนสุดท้ายวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562 รวมทั้งหมด 110 ตอน เรียกว่าดูตอนแรกไว้เมื่อปีที่แล้ว ข้ามไปอีกปีถึงจะกันจบเลยทีเดียว

ถึงจะเป็นละครที่ออกอากาศยาวนานจนแฟนละครบางส่วนบ่นอยากดูเรื่องอื่นบ้าง แต่เรตติ้งในตอนจบทำไปได้ถึง 6.7 และการติดตามของแฟนๆ ทางยูทูปชาแนล SAMSEARN OFFICIAL ก็ยังเหนียวแน่นยอยวิวทะลุหลักล้านทุกตอน แถมในตอนสุดท้ายยังสร้างความประทับใจจนหลายคนน้ำตาไหลอีกด้วย

ละครจักรๆ วงศ์ๆ เรื่องต่อไปที่มารับไม้ต่อจาก สังข์ทอง จะเป็นเรื่อง ขวานฟ้าหน้าดำ ที่ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2562 มาติดตามดูแล้วกันว่าเรื่องนี้จะออกอากาศยาวนานเท่าสังข์ทองหรือเปล่า!

 สังข์ทอง ตอนที่ 1 ตอนแรก

 

สังข์ทอง ตอนที่ 110 อวสาน

 

ขวานฟ้าหน้าดำ

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่