จีนรีเมค "Side by Side พี่น้องลูกขนไก่" หนุ่มหล่อจากแก๊ง F4 นำแสดง

จีนรีเมค "Side by Side พี่น้องลูกขนไก่" หนุ่มหล่อจากแก๊ง F4 นำแสดง

ซีรีส์น้ำดีจาก ค่าย GDH และ นาดาวบางกอก เรื่อง Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ หนึ่งในโปรเจกต์ Project S The Series ที่ออกอากาศสร้างความประทับใจน้ำตาซึมเมื่อปี 2560 ล่าสุดกำลังจะมีเวอร์ชั่นจีนแล้ว 

ซีรีส์ไทยเรื่อง Project S The Series เรื่อง Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ ที่เคยสร้างความประทับใจให้คนดู ได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์รีเมคเป็นเวอร์ชั่นจีน นำแสดงโดย เหลียงจิ้งคัง (Connor Leong) พระเอกหนุ่มหล่อ ที่หลายคนคุ้นหน้าจากแก๊ง F4 (2018) ในบทบาทของ พี่ยิม พี่ชายออทิสติก และน้องโด่ง น้องชายคู่หูรับบทโดย จู้จื่อเจี๋ย (Zhu Zijie) จากค่าย Jaywalk และสาวสวยที่อยู่เคียงข้างสองพี่น้องอย่าง หน่อย รับบทโดย หยางเชาเยว่ (Yang Chaoyue) สาวสวยจากวง Rocket Girls โดยมีชื่อจีนว่า 极限S ตอน 羽你同行

Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ เวอร์ชั่นไทยออกอากาศเมื่อปี 2560 นำแสดงโดย ต่อ ธนภพ, สกาย วงศ์รวี, เบล เขมิศรา, ขวัญ สู่ขวัญ และ เปิ้ล หัทยา เรื่องราวพลังความรักของครอบครัวนักกีฬาที่แสนอบอุ่นหัวใจ ผ่านเรื่องราวของแม่ม่ายสองพี่น้อง ที่ช่วยกันเลี้ยงลูกชายที่เป็นเด็กออทิสติกแต่เล่นแบดมินตันเก่งกาจเหมือนคนปกติคู่กับลูกชายอีกคนจนทั้งสอง มีความฝันอันยิ่งใหญ่ของสองพี่น้องที่ฝันจะเป็นนักกีฬาแบดมินตันประเภทคู่ที่เก่งที่สุดให้ได้ ผ่านเรื่องราวความรักความอบอุ่นในครอบครัวที่ทำให้คุณต้องเสียน้ำตา

เตรียมพบกับความประทับใจครั้งใหม่ของพี่ยิม-น้องโด่ง แบบฉบับจีน มีกำหนดฉายทาง Tencent ประเทศจีน

 

 

Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ เวอร์ชั่นไทย

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่