“ชิน ชินวุฒ” กับเบื้องหลังการแต่งหน้าเอฟเฟกต์สุดหฤโหดใน “พี่นาค” (คลิป)

“ชิน ชินวุฒ” กับเบื้องหลังการแต่งหน้าเอฟเฟกต์สุดหฤโหดใน “พี่นาค” (คลิป)

นอกจากจะมาแรงจนทำรายได้ทั่วประเทศทะยานสู่ 150 ล้านบาทไปก่อนหน้านี้ “พี่นาค” ภาพยนตร์สุดหลอนสุดฮาจาก ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ก็ยังเป็นที่พูดถึงสำหรับเอฟเฟกต์การแต่งหน้าตัวละครเอกของเรื่องอย่าง พี่นาค ที่รับบทโดยนักร้องนักแสดงหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่ทำเอาผู้ชมสะพรึงไปตามๆ กัน

ชิน ชินวุฒ

“ผมว่า 80% ของทั้งเรื่องจะใส่เอฟเฟกต์ทั้งหัว แล้วก็บนหัวโล้นนั้นจะต้องเป็นเลือด เป็นแผล เป็นเกล็ด” หนุ่มชินเผยถึงความหฤโหดในการรับบทสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง พี่นาค จะโหดแค่ไหน ดูได้จากคลิปด้านล่างนี้เลย

“พี่นาค” นั้นว่าด้วยเรื่องราวของ โหน่ง หนุ่มเบญจเพสดวงซวยที่ทั้งถูกหักอกและตกงานในเวลาเดียวกัน การตัดสินใจกลับบ้านเกิดทำให้เขาได้พบเพื่อนเก่าอย่าง บอลลูน, เฟิร์ส และ ก๊อต แก๊งกระเทยเพื่อนซี้ หลังจากนั้นเกิดเหตุที่ทำให้ ก๊อต เสียชีวิต ทั้งสามจึงตัดสินใจพากันไปบวชล้างซวยที่วัดแห่งหนึ่ง หารู้ไม่ว่าที่วัดแห่งนั้นมีตำนานเล่าขานสุดเฮี้ยนจากผีพี่นาคที่รอคอยอยู่ นอกจาก ชิน แล้วก็ยังมี ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเดชาวัชร์, พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล, เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี หรือ เอม ตามใจตุ๊ด กำกับโดย ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ

พี่นาค

ชิน ชินวุฒ ในบท พี่นาค

บอกเลยว่ายังพอมีรอบฉายอยู่บ้าง อย่าลืมไปอุดหนุนหนังไทยกันเยอะๆ นะ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่