"ย้อย-แย้ม" พี่น้องฝีปากระดับพระกาฬ จัดจ้านย่านปากน้ำโพ

"ย้อย-แย้ม" พี่น้องฝีปากระดับพระกาฬ จัดจ้านย่านปากน้ำโพ

การคืนจอของ ย่าแย้ม (รัดเกล้า อามระดิษ) ตัวละครจากเรื่อง สุดแค้นแสนรัก ที่มารวมพลังความปากจัดกับพี่สาว ย้อย (ใหม่ เจริญปุระ) ในละคร กรงกรรม คงทำให้แฟนๆ หลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อย แถมฝีปากย่าแย้มยังเผ็ดร้อนด่าแรงดีไม่มีตก ทำคนดูหวนคิดถึงความปากจัดของเธอไม่น้อยจริงๆ

อย่างที่ได้เคยบอกไปว่าตัวละคร แย้ม (สุดแค้นแสนรัก) และ ย้อย (กรงกรรม) เป็นพี่น้องกัน โดยเรื่องราวชีวิตของย้อยในเรื่องนี้ จะเกิดก่อนเรื่องราวของ แย้ม (สุดแค้นแสนรัก) โดยในละครจะมีช่วงเวลาห่างกัน 5 ปี แต่เรื่องนี้ไม่ได้เป็นภาคต่อละครสุดแค้นแสนรักของย่าแย้มแต่อย่างใด มีเพียงแค่ตัวละครเกี่ยวเนื่องกันเท่านั้น จากบทประพันธ์ของ จุฬามณี (นิพนธ์ เที่ยงธรรม) ซึ่งเป็นผู้เขียนคนเดียวกันทั้งสองเรื่อง  >> "ย้อย-แย้ม" พี่น้องปากตะไกร แม่ผัวมหาภัยแห่งเมืองปากน้ำโพ

ซิกเนเจอร์ของสองพี่น้องย้อย-แย้ม เลื่องลือในเรื่องของความปากจัดและความจู้จี้จุกจิกแม่ผัวมหาภัย ที่เป็นภัยต่อลูกสะใภ้ทุกคน งานนี้เมื่อย่าแย้มมาร่วมแจมฝีปากกับพี่สาวอีกครั้งที่แม้จะไม่กี่ประโยค แต่ก็ยังคงความเดือดไม่มีลดลงจริงๆ

เชื่อว่าต้องมีคนคิดแน่ๆ ว่าระหว่าง ย้อย พี่สาวแห่งบ้านแบ้ชุมแสง และแย้ม น้องสาวจากบ้านหนองนมวัว ใครจะฝีปากร้าย ด่าเจ็บ ด่าแหลกกว่ากัน!

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่