"เกรท" รถเสียหลักไฟลุกท่วม "ธันวา" รุดช่วยชีวิตเพื่อนรัก เปิดฉาก "หลงเงาจันทร์"

"เกรท" รถเสียหลักไฟลุกท่วม "ธันวา" รุดช่วยชีวิตเพื่อนรัก เปิดฉาก "หลงเงาจันทร์"

ออกอากาศตอนแรก ก็ประเดิมความดราม่าเข้มข้นให้คนดูนั่งติดจอซะแล้ว สำหรับละคร หลงเงาจันทร์ ทาง ช่อง 7HD เมื่อพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร รับบท ธนาคิม ต้องแข่งกับนาทีชีวิต ฝ่าเปลวไฟเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนรัก พลาทิป (เกรท-สพล อัศวมั่นคง) จากอุบัติเหตุรถชนขณะที่ไฟลุกท่วม

ฉากนี้เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความดราม่าทั้งหมด เพราะทำให้ธนาคิมคิดจะแก้แค้นแทนเพื่อนรักที่ถูกผู้หญิงชื่อ พิมพ์ชนก (แซมมี่ เคาวเวลล์) หักอก โดยไม่รู้เลยว่าคนที่หักอกพลาทิปตัวจริงคือ เขมจิรา (เกรซ-พัชร์สิตา) ที่แอบอ้างชื่อพิมพ์ชนกพี่สาวของตัวเองไปเดทกับผู้ชาย

ธันวา ถ่ายทอดอารมณ์คนที่เห็นเพื่อนรักตกอยู่ในอันตราย และมุ่งมั่นจะช่วยเหลือโดยไม่คิดถึงชีวิตตนเองได้อย่างดีเยี่ยม ขณะที่พระเอกรุ่นน้องอย่าง เกรท ก็ต้องแสดงอารมณ์มึนเมา ขื่นขมในความรัก จนไม่มีสติขับรถชนจนเกิดอุบัติเหตุ โดยได้รุ่นพี่อย่างธันวาช่วยส่งอารมณ์ และแนะนำด้านการแสดงอย่างไม่ห่าง งานนี้ธนาคิมจะช่วยเหลือพลาทิปได้หรือไม่? ห้ามพลาด!

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร หลงเงาจันทร์ วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม นี้! และติดตามชมละครได้ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35