"โบว์" ดราม่าหนัก! โดน "เวียร์" ไล่ออกจากบ้าน "พชรมนตรา"

"โบว์" ดราม่าหนัก! โดน "เวียร์" ไล่ออกจากบ้าน "พชรมนตรา"


ทำเอา ณดล (เวียร์-ศุกลวัฒน์) โมโหหนักมาก เพราะมีคนวางยาให้ประพจน์ (จอน-ขจรศักดิ์) พ่อของตนในละครเรื่อง พชรมนตรา ทางช่อง 7HD งานนี้ถึงขั้นต้องมีคนถูกไล่ออกจากบ้าน

ความซวยของ เจ้าเพชร(โบว์-เมลดา) ที่เป็นคนทำอาหารให้ ประพจน์(จอน-ขจรศักดิ์) กิน เพราะอยู่ๆประพจน์ก็เกิดอาการปวดหัวรุนแรง เพชรโทรตาม ณดล(เวียร์-ศุกลวัฒน์) ทุกคนพยายามจะช่วยประพจน์ พอณดลมาถึงรีบเข้าไปหาพ่อ ปัทมา(ฮาน่า ลีวิส) มองดูในถ้วยอาหาร เห็นว่าในนั้นมียางน่อง สมุนไพรที่มีพิษ มีคนวางยาประพจน์ ทุกคนหันไปที่ มาริสา(มิ้นท์-บารมิตา) เพราะมาริสาเป็นคนป้อนข้าวให้ประพจน์ก่อนที่ประพจน์จะปวดหัวรุนแรง

ปัทมาโยนความผิดไปที่เพชร เพราะเพชรเป็นคนทำอาหาร มาริสาไม่เข้าใจว่าทำไมปัทมาถึงช่วยตน เพชรตกใจ ที่ทุกคนหันมามองแล้วเข้าใจว่าเพชรเป็นคนทำจริงๆ ณดลโมโหมาก ไม่ฟังเหตุผล ไล่เพชรออกจากบ้านทันที เพชรร้องไห้ฟูมฟาย ที่ณดลไม่เชื่อคำพูดของเพชร

เบื้องหลังฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านคลองสามวา ฉากนี้ผู้กำกับให้สาวโบว์บิ้วอารมณ์อยู่นาน เพราะเป็นฉากที่ดราม่า ต้องร้องไห้ฟูมฟายอย่างหนัก พอถ่ายทำจริงหนุ่มเวียร์เองก็ช่วยส่งอารมณ์ให้สาวโบว์จนน้ำแตกจริงๆ ผู้กำกับสั่งคัตสาวโบว์ยังไม่หยุดร้องไห้เลย

ติดตามความดราม่าฉากนี้ได้ใน พชรมนตรา วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 เวลา 20.30 น. ออกอากาศทางช่อง 7 HD ชมสดกด 35