"ป่าน คมกฤษณ์" จากนักกีฬาทีมชาติ แจ้งเกิดบทร้ายละครพีเรียด "บ่วงสไบ"

"ป่าน คมกฤษณ์" จากนักกีฬาทีมชาติ แจ้งเกิดบทร้ายละครพีเรียด "บ่วงสไบ"

ถ้าพูดถึงบทร้ายในละคร บ่วงสไบ ทางช่อง 7HD นาทีนี้ ไม่มีใครร้ายเท่า ไอ้มิ่ง อีกแล้ว ถือเป็นบทร้ายที่แจ้งเกิด ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ กับละครพีเรียดเรื่องแรก ที่แฟนละครต่างพูดถึงกันสนั่นโซเชียล หลังจากที่มิ่งทาสผู้ซื่อสัตย์ กลับพลิกบทบาทเผยธาตุแท้ออกมาทำคนดูตะลึง คาดไม่ถึงว่ามิ่งจะร้ายกาจได้เพียงนี้ เรียกได้ว่าเป็นบทที่หักมุมมาก ยากเกินจะคาดเดาจริงๆ

จากบทบาทนักยิงธนูทีมชาติผันตัวเป็นนักแสดงทางช่อง 7HD การรับบทบาท มิ่ง ถือเป็นการพิสูจน์ฝีมือด้านการแสดงของป่าน เจ้าตัวเอ่ยปากขอน้อมรับฟีดแบคจากแฟนๆ เต็มที่ พร้อมขอบคุณแฟนละครที่อินจัดรุมด่ามิ่งกันกระหน่ำ ยิ่งด่ามิ่ง ป่านยิ่งชอบจ้า...

"ดีใจมากครับที่แฟนละครเกลียดและรุมด่ามิ่ง เพราะยิ่งเกลียดมิ่งมากเท่าไหร่ ก็ถือว่าผมประสบความสำเร็จมากเท่านั้นครับ ชอบที่คนดูอินในบทของมิ่ง มันทำให้ผมหายเหนื่อย เหมือนเราได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงให้แฟนละครได้เห็นและจดจำเราได้ ตอนแรกที่รู้ว่าจะได้เล่นบทร้าย ผมก็คิดหนักอยู่เหมือนกัน บทมิ่งจะร้ายลึก มีปมฝังใจ สีหน้าแววตาต้องดูร้าย สื่ออารมณ์ยากมากครับ

แถมเรื่องนี้เป็นละครพีเรียดเรื่องแรกของผมด้วย ภาษาที่พูดก็ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ แต่ผมก็ตั้งใจทำการบ้านมาเต็มที่ และโชคดีที่มีนักแสดงรุ่นพี่หลายคนคอยให้คำแนะนำ นอกจากนี้ยังมีฉากเลิฟซีนที่เล่นคู่กับ แก้ว (ทับทิม-อัญรินทร์) แรกๆ ก็เขินกันทั้งคู่ครับ เพราะมีจูบจริงด้วย เลิฟซีนหนักมากหลายฉาก แต่ผลออกมาคุ้มค่า คือฟีดแบคดีมากๆ ทำให้ผมรู้สึกภูมิใจที่เราทำได้ แต่ก็ยังมีอีกหลายบทบาทที่ยังต้องเรียนรู้เพิ่มเติม ฝากแฟนๆ เป็นกำลังใจให้มิ่งด้วยนะครับ เรื่องราวเข้มข้นดุเดือดขึ้นเรื่อยๆ แต่ขอบอกไว้ก่อนนะครับ ผมร้ายแค่ในจอแต่นอกจอผมใจดีมากครับ"

จากนี้ไอ้มิ่งจะร้ายหนักขนาดไหน ติดตามชมละคร บ่วงสไบ ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

>>เลิฟซีน UNCUT "บ่วงสไบ" ที่ไม่คิดว่าจะแรงขนาดนี้!