รุกต่อไม่รอละนะ! "มาริโอ้" บุกเข้าหา "คิมเบอร์ลี" ใน "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง"

รุกต่อไม่รอละนะ! "มาริโอ้" บุกเข้าหา "คิมเบอร์ลี" ใน "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง"

คราวก่อนนางเอกยุค 2019 คิมเบอร์ลี แอน โวลเทลมัส ต้องสวมบท ชบาสายรุก บุกเข้าหาพระเอก ทองเอก มาริโอ้ เมาเร่อ ถึงห้องนอน ฉีกกฎละครจนเป็นที่เลืองลือไปทั้งท่าโฉลงมาแล้ว มาคิวนี้ถึงทีผู้ชายต้องเป็นฝ่ายรุกบ้าง!

โดยฉากที่กำลังจะได้เห็นกันนี้ เป็นฉากที่ทองเอกรู้ข่าวว่าชบาโดน ท่านขุน (ต้น-จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) ผู้เป็นพ่อจับขังไว้ในห้องนอน เลยแอบปลอมตัวเข้ามาหาชบาด้วยความเป็นห่วง

โดยฉากนี้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่เรือนไทยสายน้ำจามจุรี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายในเรือนไทยที่เซ็ตไว้สำหรับเป็นบ้านของชบา งานนี้ ชุดาภา จันทเขตต์ ผู้จัด-ผู้กำกับ อธิบายอารมณ์ทั้งสุขทั้งทุกข์ทั้งกลัวผสมตื่นเต้นกันชุลมุนไปหมดให้พระนางได้เข้าใจฟิล พร้อมจัดท่าจัดทางให้เสร็จสรรพ

ซึ่งซีนนี้ถึงคิวชบาเป็นฝ่ายนั่งรอกับเขาบ้างจนคิมอดแซวตัวเองไม่ได้ “ในที่สุดชบาก็ทำตัวถูกกฎกติกานางเอกซะที 555” ว่าแล้วก็อารมณ์เศร้า รอให้พระเอกเป็นฝ่ายมาหา ส่วน มาริโอ้ ฉากนี้พูดได้ว่าสบายมาก มาถึงก้อจัดการปิดปากคิมไม่ให้ร้องกระโตกกระตากเสียงดัง ก่อนจะปรับโหมดมาเป็นฟิลหวาน กอดกันด้วยความคิดถึง แต่กว่าจะได้ซีนสวยสมใจก็เล่นเอาเหงื่อแตกพลั่ก เพราะอากาศร้อนอบอ้าว

รอชมฉากหวานนี้ได้ในละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง วันพุธที่ 6 มีนาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33