โสเภณีและเด็กชายจากกอบัว "ปัทม์" ปิดท้ายละครดราม่าสู้ชีวิต "ซีรีส์ลูกผู้ชาย"

โสเภณีและเด็กชายจากกอบัว "ปัทม์" ปิดท้ายละครดราม่าสู้ชีวิต "ซีรีส์ลูกผู้ชาย"

หลังจากที่ได้ออกอากาศให้ชมกัน กับละครซีรีส์ลูกผู้ชายเรื่อง ภูผา และ เพชร ถึงเวลาที่ต้องลงจอปิดท้ายเรื่องที่ 3 ปัทม์ ของผู้จัดลูกไม้หล่นใต้ต้น เอิน ณิธิภัทร์ จากค่าย มาสเตอร์ วัน วิดีโอ โปรดักชั่น กำกับการแสดงโดย คุณต่อ-ศุภฌา ที่นำนักแสดงหน้าใหม่แกะกล่องอย่าง เค้ก-นันทวัชร์ รับบท ปัทม์ เด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งและลอยมาติดที่กอบัว และ นิ้ง-ศรัณญา รับบทตุ่น ผู้คอยให้กำลังใจ และคอยเคียงข้างปัทม์ไปตลอดทั้งชีวิต พร้อมด้วยทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง เต๋า-สโรชา, คริสซี่-กฤษณ์สิรี, แจ็คกี้-ชาเคอลีน, จูเนียร์-กรวิชญ์, อุ๋มอิ๋ม-กรวี ฯลฯ ที่มาร่วมสร้างสีสันความเข้มข้น ดราม่าให้กับละครเรื่องนี้

เรื่องราวของ ปัทม์ เด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งและลอยมาติดที่กอบัว ซึ่งมีผู้หญิงขายบริการที่กำลังจะปลิดชีพตัวเอง เก็บมาเลี้ยง พร้อมตั้งชื่อให้ว่า ปัทม์ ที่มีความหมายว่า ดอกบัว แต่ด้วยอาชีพของเธอทำให้ปัทม์เติบโตขึ้นมาในซ่องและสลัมที่มาพร้อมกับคำด่าว่าเป็นลูกโสเภณี

ซึ่งทางพระเอกหนุ่มหล่อคมเข้ม เค้ก-นันทวัชร์ ก็ได้เล่าว่า "เด็กคนนี้เป็นเด็กกำพร้าครับ แล้วคือถูกทิ้งมา ชีวิตก็จะแย่มากๆ เพราะไม่มีพ่อ ไม่มีแม่เลย แต่ก็มีผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเก็บเราไปเลี้ยงมีอาชีพเป็นโสเภณีครับ ซึ่งก็เป็นแม่เรา ก็เติบโตมาในสังคมที่ไม่ดี แล้วก็เติบโตมากับคำด่า ว่าเป็นลูกของโสเภณีครับ ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของเค้กนะครับ ตื่นเต้นแล้วก็กดดันด้วยเพราะว่าพวกเราก็ใหม่กันมากครับ และผมพร้อมกับความท้าทายนี้มาก ก็อยากจะทำมันให้เต็มที่ ให้มันสุดจริงๆ แล้วโดยบุคลิกของผม มันเหมือนอยู่สลัม ดูเป็นเด็กที่สู้ชีวิตจริงๆ ซึ่งก็ดีใจครับ และเป็นเกียรติมากที่ได้ทำงานร่วมกับทุกคน ทำงานกับผู้จัดที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ไม่คิดว่าตัวเองจะมาอยู่ตรงนี้ ไม่คิดว่าตัวเองจะได้รับโอกาสแบบนี้เข้ามาในชีวิต และก็ดีใจที่ได้ทำงานกับนักแสดงที่มากฝีมือ และก็ดีใจที่ได้ทำงานกับเพื่อนที่รู้ใจกัน ก็ขอบคุณครับ"

ส่วนด้านนางเอก นิ้ง-ศรัณญา สาวสวยหน้าหวานเพื่อนคู่ใจหนุ่มเค้ก ก็ได้เล่าว่า "นิ้ง ศรัญญา จำปลาทิพย์ รับบทเป็นหนูตุ่นค่ะ ซึ่งเป็นบทที่มีปัทม์หรือพระเอกเข้ามาช่วยชีวิตไว้ แล้วประทับใจในตาเค้า ซึ่งเราก็จะคอยซัพพอร์ทเค้ามาตลอด คอยให้กำลังใจ ให้เค้าสู้ค่ะ เรื่องนี้ก็จะมีจุดเด่น คือเป็นละครที่ดราม่าหนัก ด้วยความที่ชีวิตของพระเอกนั้นน่าสงสารมาก ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ แล้วก็เหมือนได้ความคิดดีๆ ได้คำแนะนำดีๆ จากทุกคน ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"

ซีรีย์ลูกผู้ชาย ปัทม์ ละครโรแมนติก-ดราม่า บทประพันธ์โดย บุรีวาด เป็นเรื่องราวของเด็กกำพร้าที่ถูกทิ้ง แม้เลือดในกายเขา จะไร้ซึ่งชาติตระกูล แต่ในเลือดนั้นกลับมีพลังของความดีและพลังของนักสู้ ผลักให้เขาเลือกทางเดินชีวิตที่ถูกต้อง แม้ทางเดินนั้น จะเต็มไปด้วยอุปสรรคที่สาหัสสากรรจ์ แต่เขาก็ไม่เคยย่อท้อที่จะฝ่าจะฟันมันไป นั่นก็คงเป็นด้วยเพราะ สายใยรักและความปรารถนา ที่เขาต้องการมี เธอ เดินเคียงข้างเขาไปตลอดทั้งชีวิต

เรื่องราวความสนุก เข้มข้น ของปัทม์ที่โตมากับสิ่งยั่วยุ ต่ำตม ในสังคมสลัม เขาจะเอาชนะและฝ่าฟันกับทุกปัญหาที่เข้ามาได้หรือไม่ และตุ่นจะคอยช่วยปัทม์ให้สู้ชีวิตต่อไปได้อย่างไร จะดราม่า และเข้มข้นแค่ไหน สามารถรับชมได้กับซีรีย์ลูกผู้ชาย “ปัทม์” เริ่มออกอากาศเดือนมีนาคม พ.ศ. 2562 ทุกวันศุกร์ เวลา 20:05 - 20:15 น. และรับชมต่อเนื่องในเวลา 20:45 - 23:00 น. และวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20:15 - 22:45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือ Application Ch3 Thailand