"ซัน" เล่นจริงเจ็บจริง บู๊ต่อยช่วย "อุ้ม" จนได้เลือด "ซีรีส์ลูกผู้ชาย เพชร"

"ซัน" เล่นจริงเจ็บจริง บู๊ต่อยช่วย "อุ้ม" จนได้เลือด "ซีรีส์ลูกผู้ชาย เพชร"

กำลังสนุกและเข้มข้นมากๆ สำหรับซีรีส์ลูกผู้ชาย เรื่องที่สอง เพชร งานกำกับของผู้กำกับคนเก่ง แมน เมธี โดยผู้จัด จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งส่งพระเอกใหม่ ซัน-รังสิ สานกิ่งทอง เป็นพระเอกแอ๊คชั่นดราม่าอย่างเต็มภาคภูมิ ประชันบทบาทกับนางเอก อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ

และฉากเด็ดที่กำลังจะมาวัดใจพระ-นางกันคืนนี้ เป็นตอนที่ เสี่ยทรงชัย(ทนงศักดิ์ ศุภการ) ส่งลูกน้องให้ไปฉุด รินทร์(อุ้ม อิษยา) ที่บ้าน รินทร์สู้สุดฤทธิ์จนข้าวของหล่นเต็มหน้าบ้าน พอดีเพชร(ซัน รังสิ) แวะไปหา เห็นกระเป๋าข้าวของหล่นกระจัดกระจาย รีบเรียก แก้วตา(แพร-ณัฏฐธิดา) ออกมาช่วยกันตามหารินทร์ เห็นพวกลูกน้องเสี่ยฉุดกระชากรินทร์ขึ้นรถ เพชรเข้าไปจัดการ ช่วยรินทร์จนปลอดภัย

ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านในซอยปรีดีพนมยงค์ 26 เป็นบ้านเช่าที่สาวอุ้ม กับ สาวแพร เช่าอยู่ด้วยกันในเรื่อง ฉากนี้ความยากอยู่ที่ฉากบู๊แอ๊คชั่น ของ ซัน กับ เหล่าลูกน้องตัวใหญ่ ก่อนจะถ่ายทำก็ซักซ้อมคิวบู๊กันหลายรอบ ซันไม่ค่อยมีปัญหาเพราะผ่านฉากบู๊ใหญ่ๆมาแล้วหลายครั้ง อีกทั้งมีพื้นฐานในฐานะนักเทควันโด้ พอซักซ้อมท่าทางการต่อสู้ ท่ากระโดดเตะต่อย สวยงาม ส่วนสาวอุ้ม ฉากนี้วิ่งจนหอบแฮ่กอยู่หลายรอบเหมือนกัน อากาศร้อนด้วย ก็ได้เหงื่อ ฉากนี้พอถ่ายฉากคิวบู๊จริง เกิดผิดคิวจนหนุ่มซัน ได้แผลห้อเลือดที่หน้าผาก แต่เจ้าตัวบอกว่าแผลเล็กน้อยเท่านั้น ไม่มีปัญหาอะไร แค่ได้ภาพแอ๊คชั่นสวยๆให้ชมกันก็ดีใจแล้ว ฉากนี้ซันกับอุ้ม เดินประคองช่วยเหลือกันด้วยความห่วงใย จนทำให้สาวแพรแซว

ตามชมฉากแอ็คชั่นปนหวานฉากนี้ได้ในละคร ซีรีส์ลูกผู้ชาย เพชร ศุกร์ที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33